Toàn bộ sao Việt rút lui, phía Hàn Quốc xác nhận hủy 2 đêm nhạc ở Mỹ Đình, BTC Việt Nam vẫn im lặng

Cho đến hiện tại, hầu hết các nghệ sĩ trong danh sách tham gia chương trình đều đã thông báo rút khỏi đêm nhạc. Trong khi đó BTC vẫn chưa lên tiếng việc có và hoàn vé cho khán giả hay không.

Trưa 22/12, thông qua trang mạng xã hội chính thức, Hanshin Entertainment – đơn vị tổ chức phía Hàn Quốc – bất ngờ đăng tải văn bản xác nhận sự kiện âm nhạc X-Mas Festival in Hanoi tại Hà Nội đã bị hủy bỏ do “phía BTC địa phương là Bom Entertainment không thực hiện đúng hợp đồng”.

Toàn bộ sao Việt rút lui, phía Hàn Quốc xác nhận hủy 2 đêm nhạc ở Mỹ Đình, BTC Việt Nam vẫn im lặng
Sân khấu cho đêm nhạc ở Mỹ Đình đã được BTC lắp đặt. Ảnh: BTC, Kcrush.

Cụ thể, thông qua fanpage chính thức, Hanshin Entertainment cho biết: “Với lời xin lỗi sâu sắc nhất, chúng tôi rất tiếc phải thông báo với rằng lễ hội âm nhạc K-Pop Festival Open Air #2 đã bị hủy bỏ vì hoàn cảnh không lường trước”.

Phía BTC Hàn Quốc cho hay các nghệ sĩ tham gia kiên nhẫn và lặng lẽ chờ đợi đến phút cuối vì muốn giữ lời hứa với người hâm mộ, tuy nhiên Hanshin Entertainment và các công ty quản lý nghệ sĩ phải bất dĩ thảo luận cùng nhau vì BTC ở Việt Nam không tuân thủ hợp đồng.

Tuy nhiên, ban tổ chức Việt Nam – Bom Entertainment – vẫn giữ thái độ im lặng trước làn sóng dư luận. Các bài đăng trên fanpage Bom Entertainment nhận “mưa” phẫn nộ từ cư dân mạng và đã khóa bình luận. Đơn vị này dự kiến đưa ra phản hồi chính thức về vụ việc trong hôm nay.

Trước các nguồn tin tức không khả quan, nhiều fanclub lớn (câu lạc bộ người hâm mộ) tại Việt Nam quyết định dừng toàn bộ các dự án chào mừng, ra sân bay đón thần tượng… và liên tục đăng tải bài viết động viên, xin lỗi những ai đã tham gia ủng hộ tiền, mua vé xem sự kiện.

Toàn bộ sao Việt rút lui, phía Hàn Quốc xác nhận hủy 2 đêm nhạc ở Mỹ Đình, BTC Việt Nam vẫn im lặng - 1

Cho đến hiện tại, chỉ trong vòng 2 ngày trước khi đêm nhạc chính thức diễn ra, hầu hết các nghệ sĩ trong danh sách tham gia đã thông báo rút khỏi chương trình. Trong sáng 22/12, các nghệ sĩ Việt Nam như Chi Pu, Đức Phúc, nhóm nhạc Hàn Quốc TRI.BE, Super Junior D&E cùng Nichkhun, Jun.K (2PM) đã thông báo không tham gia đêm diễn ở Mỹ Đình.

Trước đó, MC Vĩnh Phú, nam ca sĩ Tăng Duy Tân, nhóm nhạc Infinite, Highlight, The Wind, Kim Jae Joong, ca sĩ Tóc Tiên rút khỏi đêm nhạc do “ban tổ chức không thực hiện đúng hợp đồng”.

Toàn bộ sao Việt rút lui, phía Hàn Quốc xác nhận hủy 2 đêm nhạc ở Mỹ Đình, BTC Việt Nam vẫn im lặng - 2

Gần như toàn bộ nghệ sĩ trong hai đêm nhạc đều đã thông báo rút khỏi chương trình.

Theo kế hoạch ban đầu, đêm nhạc X-Mas Festival in Hanoi dự kiến diễn ra tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) vào ngày 23-24/12. Sự kiện bao gồm 8 hạng vé với mức giá dao động từ 900.000 đồng đến 15 triệu đồng. Mức giá này đã gây tranh cãi vì cao hơn cả concert BlackPink tại Mỹ Đình.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *