Trạm cứu hộ trái tim tập 5: Ngân Hà và người yêu cũ bất ngờ công tác cùng 1 nơi

Mối quan hệ giữa Ngân Hà và người yêu cũ bắt đầu có những tình tiết đáng chú ý.

Mở đầu preview tập 5 , Ngân Hà đang đưa mẹ chồng đi trung tâm thương mại mua sắm thì bất ngờ gặp mẹ con An Nhiên. Trong khi Hà vui vẻ gọi và chào An Nhiên thì cô ta tỏ ra khá gượng gạo. Khi con trai hỏi An Nhiên rằng bố đâu, cô ta vội đút kẹo cho con để bé không hỏi nữa. Sau đó An Nhiên lấy lý do đang vội đưa con đi khám răng rồi nhanh chóng rời đi.

Trạm cứu hộ trái tim tập 5: Ngân Hà và người yêu cũ bất ngờ công tác cùng 1 nơi

Trạm cứu hộ trái tim tập 5: Ngân Hà và người yêu cũ bất ngờ công tác cùng 1 nơi - 1

An Nhiên vừa đi khỏi thì Nghĩa xuất hiện tỏ ra tạo bất ngờ cho Hà và mẹ. Hà quả thật là bất ngờ và hỏi tại sao chồng lại ở đây. Nghĩa thì nhanh chóng lảng sang chuyện khác, nói sẽ đưa mẹ và vợ đi mua chiếc ghế massage thật đắt tiền.

An Nhiên từ xa thấy cảnh vợ chồng Hà vui vẻ đi mua sắm thì không khỏi khó chịu. Trên MXH, khán giả dự đoán Nghĩa đưa mẹ con An Nhiên đi chơi nhưng vô tình gặp Hà.

Trạm cứu hộ trái tim tập 5: Ngân Hà và người yêu cũ bất ngờ công tác cùng 1 nơi - 2

Trong khi đó, Mỹ Đình đã biết chuyện Ngân Hà và Vũ đi công tác cùng một nơi. Quả thực, cả hai không những công tác cùng một nơi mà còn thuê phòng sát cạnh nhau. Buổi tối, khi Hà chuẩn bị mở cửa vào phòng thì Vũ cũng vừa về. Hà không nói gì, còn Vũ lại chủ động tiến tới nói rằng ngoài vườn hồng có bầy mèo con dễ thương, sáng mai Hà rảnh hãy ra chơi. Sau đó, Vũ chúc Hà ngủ ngon rồi về phòng.

Trạm cứu hộ trái tim tập 5: Ngân Hà và người yêu cũ bất ngờ công tác cùng 1 nơi - 3Trạm cứu hộ trái tim tập 5: Ngân Hà và người yêu cũ bất ngờ công tác cùng 1 nơi - 4

 

Trạm cứu hộ trái tim lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *