Lệ Quyên nói muốn nhường suất debut cho người khác tại Chung kết Chị đẹp, Mỹ Linh thẳng thắn: ‘Nhường cho chị!’

Lệ Quyên đã có một tuyên bố gây bất ngờ trước khi công bố kết quả sau cùng.

Trải qua nhiều vòng thi căng thẳng của 2 đêm Chung kết, chặng đường kéo dài gần nửa năm của show cũng đã khép lại vào tối 3/2. Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 đã tìm ra nhóm Đạp Gió với sự tham gia của Trang Pháp (trưởng nhóm), Lan Ngọc, MLee, Thu Phương, Lệ Quyên, , Diệp Lâm Anh.

Trước khi bước vào khoảnh khắc thành lập nhóm, Lệ Quyên gửi đôi lời chia sẻ đến khán giả. Cô bày tỏ mong muốn muốn nhường vị trí ra mắt trong nhóm Đạp gió cho các Chị đẹp khác nếu may mắn được lọt vào. “ Đi đến nửa quãng đời, Quyên mới dám là một người thí sinh, lúc nào cũng hồi hộp không biết số phận của mình như thế nào. Cảm ơn toàn bộ ekip đã cho Quyên cơ hội để thể hiện tốt nhất mọi khía cạnh của bản thân mình ” – Lệ Quyên chia sẻ. Cô cho rằng bản thân đã hoàn thành lời hứa ban đầu của mình khi tham gia chương trình nên ngỏ ý nhường cơ hội lập nhóm (nếu có) cho nghệ sĩ trẻ hơn cô.

Lệ Quyên nói muốn nhường suất debut cho người khác tại Chung kết Chị đẹp, Mỹ Linh thẳng thắn: 'Nhường cho chị!'
Lệ Quyên mong muốn nhường vị trí cho 1 chị đẹp khác được debut.

Lý do mà Lệ Quyên xin phép được nhường suất ra mắt trước giờ công bố vì mong muốn các Chị đẹp được ra mắt trong nhóm Đạp Gió có được khoảnh khắc vinh danh trọn vẹn. Song, các Chị đẹp khác vẫn ủng hộ Lệ Quyên ra mắt trong nhóm nhạc này nên kết quả nhóm nhạc Đạp Gió vẫn giữ nguyên như ban đầu. Lệ Quyên vẫn chính thức debut trong nhóm nhạc Đạp gió với 6 Chị đẹp còn lại.

Mỹ Linh hài hước cho biết: “Nếu chờ kiểm toán lại từ đầu sẽ hơi mệt, thôi nhường cho chị Mỹ Linh đi. Kiểm toán lâu, mệt quá!”. Đây cũng là pha xử lí tình huống cực kì tài tình của diva Mỹ Linh để “xóa tan bầu không khí căng thẳng” khi Lệ Quyên mong muốn nhường suất debut cho một đàn em, đưa không khí trường quay xoay chuyển theo hướng hài hước, nhẹ nhàng hơn. Cũng chỉ Mỹ Linh mới có uy của một “chị đại” để thay mặt tất cả các “chị đẹp” còn lại lên tiếng để giữ nguyên đúng kết quả như bình chọn như thế!

Lệ Quyên nói muốn nhường suất debut cho người khác tại Chung kết Chị đẹp, Mỹ Linh thẳng thắn: 'Nhường cho chị!' - 1

Mỹ Linh xin Lệ Quyên hãy nhường luôn suất!

Dù trải qua nhiều tranh cãi nhưng khó có thể phủ nhận Lệ Quyên vẫn là một trong các Chị đẹp “năng nổ” nhất suốt các tập phát sóng của chương trình. Chính vì thế, việc Lệ Quyên “thành đoàn” cũng là một cái kết tương đối thuyết phục.

Lệ Quyên nói muốn nhường suất debut cho người khác tại Chung kết Chị đẹp, Mỹ Linh thẳng thắn: 'Nhường cho chị!' - 2

Đội hình chính thức debut.

Theo Minh Khôi (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *