Triệu Lệ Dĩnh – Lâm Canh Tân bị chê già, thiếu khí chất, mặt ‘ảo’ ở phim mới

Nhan sắc của cặp đôi Hoa ngữ này gây ra những ý kiến trái chiều.

Trong năm 2024, một trong những bộ phim được chờ đợi nhất là “Dữ phượng hành”. Tác phẩm này chứng kiến màn tái hợp của hai ngôi sao nổi tiếng và Lâm Canh Tân sau “”.

Tuy nhiên mới đây, khi MV ca khúc chủ đề của phim được phát hành, nhan sắc của cả Triệu Lệ Dĩnh lẫn Lâm Canh Tân đều vướng phải tranh cãi. Cặp đôi vẫn nhận được những lời khen nhưng bên cạnh đó, cũng có chẳng ít netizen bày tỏ sự thất vọng.

Họ cho rằng Lâm Canh Tân trông nặng nề, chẳng có chút tiên khí nào. Trong khi đó, Triệu Lệ Dĩnh cũng không thể hiện được thần thái của nhân vật Thẩm Ly một cách tốt nhất.

Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Canh Tân bị chê già, thiếu khí chất, mặt 'ảo' ở phim mới

Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Canh Tân bị chê già, thiếu khí chất, mặt 'ảo' ở phim mới - 1

Một số bình luận về nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân trong “Dữ phượng hành”:

– Bộ tiên hiệp duy nhất mình xem lại rất nhiều lần nên mỗi khi thấy Hành Chỉ mình chỉ biết khóc thét. Nhìn nặng nề, cục mịch, chả thấy tiên khí đâu. Đoạn đóng băng Đông Hải trong truyện mình còn rơm rớm, còn ở đây thì thôi bỏ đi. Thẩm Ly quá gồng, mình không xem “Sở kiều truyện” nên chả thấy “chemistry” đâu.

– Hành Chỉ ốm yếu bệnh tật quấn thân của tôi đâu rồi, huhu. Xem xong thấy thất vọng, Lâm Canh Tân không có miếng tiên khí nào. Nhiều cảnh quan trọng trong truyện đều được giữ lên phim. Hiệu ứng thì ổn nè. Không biết có còn “fan couple” của “Sở kiều truyện” không chứ xem chưa thấy “chemistry” mấy. Quay ngoại cảnh đẹp. OST chưa ấn tượng lắm.

– Nhạc chưa thấm, Hành Chỉ nhìn hơi oải. Nữ chính, dựng cảnh và kỹ xảo đỡ hơn trailer.

– Nhạc phim tới diễn viên nhìn chán thật sự. Mình có đọc bộ này thấy cũng khá hay, tiếc ghê. “Cụt” không thèm giữ độc quyền là có lý do.

– Không biết lên phim thế nào, chứ qua poster với mấy trailer thì từ Triệu Lệ Dĩnh mình vẫn chưa cảm nhận được tính ngông cuồng của Thẩm Ly trong truyện. Thêm nữa là phim dùng bộ lọc dữ quá, nhìn nó cứ ảo ảo sao ấy.

– Công nhận là mặt cứ ảo ảo, bộ lọc cũng làm biểu cảm bị đơ hơn.

Theo Đào Anh Tú (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *