Xuất hiện cặp đôi lệch nhau 34 tuổi như cha con, cảnh nóng khiến dân tình ‘nổi da gà’

Cảnh nóng giữa 2 diễn viên hơn kém nhau 34 tuổi bị chê phản cảm lại còn thừa thãi vô lý.

Trình chiếu trên các nền tảng trả phí online từ ngày 13/1, bộ phim mang tên Vô Gián Độc Phiếu khiến khán giả vô cùng hoang mang và phải lên tiếng chê bai mạnh mẽ. Dự án được lấy cảm hứng từ series Vô Gián Đạo đình đám một thời bị chỉ trích quá nhạt nhẽo, chẳng khác gì “rác phẩm” ăn theo.

Đặc biệt, những cảnh thân mật, mùi mẫn của cặp đôi diễn viên chính hơn kém nhau 34 tuổi khiến ai nấy không dám “nhìn thẳng”.

Xuất hiện cặp đôi lệch nhau 34 tuổi như cha con, cảnh nóng khiến dân tình 'nổi da gà'

Vô Gián Độc Phiếu quy tụ dàn sao quen mặt như Trần Long, Lữ Lương Vỹ, Tăng Chí Vỹ… Trong phim, Lữ Lương Vỹ vào vai phản diện lão Hoa, vốn dĩ là nhân vật nam chính. Song, vì tiêu chí “không để kẻ ác làm vai chính” của thị trường Hoa ngữ, Lữ Lương Vỹ lùi về và để nhân vật chính diện của Trần Long bước lên làm vị trí trung tâm.

Xuất hiện cặp đôi lệch nhau 34 tuổi như cha con, cảnh nóng khiến dân tình 'nổi da gà' - 1

Trong phim, lão Hoa có một nhóm đàn em, trong đó có Rose (do Tống Phi đóng) – thành viên nữ duy nhất với thân hình nóng bỏng, xinh đẹp. Tuy nhiên, khán giả vô cùng ức chế với tuyến quan hệ lão Hoa – Rose khi chẳng làm gì ngoài “bán da thịt”. Rose gần như không có nhiệm vụ gì quan trọng từ đầu đến cuối phim, ngoài việc “mua vui” cho lão Hoa. Trong một cảnh khi lão Hoa đã mệt sau thời gian dài nghiên cứu giấy tờ, Rose tiến đến và quyến rũ y, sau đó cả hai có cảnh “giường chiếu”.

Xuất hiện cặp đôi lệch nhau 34 tuổi như cha con, cảnh nóng khiến dân tình 'nổi da gà' - 2
Xuất hiện cặp đôi lệch nhau 34 tuổi như cha con, cảnh nóng khiến dân tình 'nổi da gà' - 3

Phân đoạn “tình ái” giữa 2 diễn viên lệch nhau 34 tuổi khiến ai nấy “nổi da gà”. Tống Phi là một trong những “chân dài” đang được “ông trùm” Vương Tinh hỗ trợ, thế nhưng vẫn chỉ quanh quẩn ở những vai “bình hoa di động”. Mặt khác, dù Lữ Lương Vỹ còn rất phong độ ở tuổi ngoài 60 nhưng bấy nhiêu đó không đủ để khiến khán giả chăm chú và đánh giá cao diễn xuất, cũng như tình tiết tình cảm 18+ này của Vô Gián Độc Phiếu .

Xuất hiện cặp đôi lệch nhau 34 tuổi như cha con, cảnh nóng khiến dân tình 'nổi da gà' - 4
Xuất hiện cặp đôi lệch nhau 34 tuổi như cha con, cảnh nóng khiến dân tình 'nổi da gà' - 5

Sau khi ra mắt, Vô Gián Độc Phiếu có thành tích khá kém, chỉ đạt 1,23 triệu NDT (hơn 4 tỷ đồng) trong ngày đầu tiên. Trang QQ gọi bộ phim là “thất bại” của màn ảnh Hoa ngữ đầu năm 2024. Không ít khán giả để lại 1 sao trên Douban, cho rằng phim xứng đáng bị “flop” vì cố tình ăn theo thương hiệu hot nhưng kết quả lại là mớ hỗn độn.

Theo Thành Vũ (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *