Cảnh khỏa thân của Lee Do Hyun, Song Kang gây sốc

MXH đã bùng nổ sau khi cảnh khỏa thân nóng bỏng của Lee Do Hyun, lên sóng.

Sweet Home 2 chính là một trong số những tựa phim được mong chờ nhất giai đoạn cuối năm 2023 bởi sức ảnh hưởng quá lớn của phần 1. Ngay khi vừa ra mắt được vài tiếng, phim đã gây ra cơn sốt mạnh mẽ trên mọi nền tảng mạng xã hội.

Trong Sweet Home 2 có những phân cảnh khỏa thân của Song Kang, cho thấy nhân vật của anh phải trải qua cuộc chiến cam go để bảo toàn mạng sống.

Hình ảnh Song Kang khỏa thân, người đầy máu và bị trói bằng dây xích trong cũi sắt ngay lập tức nhận sự chú ý của cư dân mạng.

Cảnh khỏa thân của Lee Do Hyun, Song Kang gây sốc

Tại Trung Quốc, những hình ảnh này nhanh chóng leo lên top trending Weibo, đồng thời có nhiều tranh cãi. Nhiều khán giả cho biết, họ rùng mình vì kịch bản táo bạo, trần trụi lột tả góc khuất trong một thế giới hỗn loạn.

Song Kang nhận nhiều lời khen nhờ thân hình vạm vỡ, cơ bắp, tạo hình máu me gây ấn tượng. Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng, cảnh nude là không cần thiết, quá nhạy cảm.

Số khác cho rằng Song Kang khỏa thân vì nghệ thuật, giúp thể hiện rõ hơn sự thay đổi của nhân vật trong hoàn cảnh khắc nghiệt, đồng thời làm gia tăng kịch tính của phim.

Ngoài cảnh nóng của Song Kang, “Sweet Home” 2 còn gây sốc bởi lần xuất hiện trong trạng thái “trần như nhộng” của Lee Do Hyun (vai Lee Eun Hyuk).

Cảnh khỏa thân của Lee Do Hyun, Song Kang gây sốc - 1

Lee Do Hyun xuất hiện ở cuối phim là yếu tố bất ngờ, bởi nhân vật của anh được cho là đã chết ở mùa 1. Sự trở lại của Lee Do Hyun khiến người xem phấn khích, bởi cả nam diễn viên và ê-kip đều giữ bí mật đến phút cuối.

 TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *