Gặp em ngày nắng tập 5: Phương tiết lộ bí mật, ‘quay xe’ với Huy, về quê ăn Tết

Sau cuộc gọi từ quê, Phương đã quyết định thất hẹn với Huy.

Trong previewGặp em ngày nắng tập 5, Phương ngày càng có cảm tình với Huy nên đã cho anh biết tên thật của mình. “Vì cảnh đẹp nên anh sẽ được biết một bí mật của tôi. Xin chào, tôi là Phương chứ không phải Thanh hay Thủy gì hết“, Phương nói.

Gặp em ngày nắng tập 5: Phương tiết lộ bí mật,  'quay xe' với Huy, về quê ăn Tết

Gặp em ngày nắng tập 5: Phương tiết lộ bí mật,  'quay xe' với Huy, về quê ăn Tết - 1

Nhân dịp đi chơi cùng nhau, cả hai cũng tâm sự về niềm vui trong cuộc sống của mình. Huy thì nói bản thân đã lâu rồi không biết niềm vui thực sự của mình là gì bởi mỗi ngày của anh trôi qua khá nhàm chán khi sáng đi làm, chiều về ăn cơm với gia đình, tối đi ngủ, rồi sang ngày khác vẫn y hệt như vậy.

Trong khi đó, Phương chia sẻ niềm vui thực sự của cô là kiếm tiền. Phương bật cười bảo nghĩ thôi cũng thấy hạnh phúc rồi. Huy hỏi đó có phải là lý do chính khiến Tết này Phương lủi thủi một mình ở thành phố.

Gặp em ngày nắng tập 5: Phương tiết lộ bí mật,  'quay xe' với Huy, về quê ăn Tết - 2

Buổi tối Phương và Huy đang hẹn hò khá thân thiết thì cháu Phương ở quê gọi video đến. Phương vội bảo Huy trốn vào một góc để không bị phát hiện. 

Có lẽ cuộc nói chuyện với cháu trai khiến Phương nhớ không khí Tết ở nhà nên đã về quê. Phương gọi điện ấp úng nói với Huy việc cô đã thất hẹn với anh, về quê ăn Tết với bố mẹ.

Sức khỏe của cô đã ổn định chưa? Tôi nghĩ cô nên nghỉ ngơi, đừng quá tham công tiếc việc nữa. Bệnh viện của tôi đang có nhu cầu đặt giỏ quà Tết, không biết công ty một thành viên của cô có đáp ứng được không nhỉ?”, Huy nói với Phương.

Thấy Huy tốt với mình, Phương ấp úng thú nhận: “Anh Huy à, có việc này tôi quên chưa báo với anh vì quyết định cũng đột ngột. Tôi lỡ về quê ăn Tết mất rồi”.

Tập 5 phim sẽ lên sóng tối nay, 15/2, trên VTV3.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *