H’Hen Niê tiết lộ sốc về chuyện tình cảm, thú nhận rất lụy tình

Trên sóng truyền hình, Hoa hậu này bật khóc, đồng thời thú nhận nhiều điều thầm kín về chuyện tình cảm riêng tư.

Tối 19/11, tập 4 Chị Đẹp đạp gió rẽ sóng đã lên sóng khán giả truyền hình cả nước và nhận được sự quan tâm đặc biệt. Sau vòng solo, các các “chị đẹp” đã dọn tới ngôi nhà chung. Tại bữa tiệc tối, các chị đẹp có dịp trải lòng những câu chuyện trong quá trình làm nghề khiến nhiều người xúc động.

Trong phần chia sẻ những câu chuyện, hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 khóc nức nở khi nhắc đến áp lực từng đối mặt trong cuộc sống. H’Hen Niê thậm chí còn bày tỏ rằng có những lúc cô cứ khóc vật vờ từ đêm cho đến gần sáng. Chân dài sinh năm 1992 khóc nhiều đến mức không còn nước mắt. Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam bày tỏ rằng khi chọn làm người mạnh mẽ thì phải chấp nhận đối mặt với cô đơn.

Theo H’Hen Niê, nếu một người muốn bản thân lúc nào cũng rực rỡ, toả sáng, muốn kết nối tất cả mọi thì thì điều đó đồng nghĩa với việc cô phải có một năng lượng tốt và cố gắng hình thành nguồn năng lượng này. Có thời điểm, H’Hen Niê luôn tràn đầy năng lượng, ở cô không có bất kỳ nguồn năng lượng xấu nào xuất hiện trong suy nghĩ của cô.

H'Hen Niê tiết lộ sốc về chuyện tình cảm, thú nhận rất lụy tình
H’Hen Niê thú nhận là người rất dễ tổn thương trong chuyện tình cảm

H’Hen thú nhận thêm, những điều khiến cô rơi nước mắt liên quan đến tình cảm. H’Hen kể: “Về mặt tình cảm thì em là cô gái khá yếu đuối, rất là mỏng manh. Khi tổn thương thì sẽ tổn thương vô cùng sâu sắc. Em cũng là cô gái hơi lụy tình. Có rất nhiều điều bắt đầu ập đến, từ suy nghĩ, kỷ niệm, đến những vấn đề khác trong chuyện tình cảm của em.

Thế rồi em vỡ òa cảm xúc. Có thể công việc hay những thứ khác không làm cho H’Hen Niê chùn bước nhưng bất cứ thứ gì liên quan đến tình cảm cũng khiến H’Hen Niê bị ảnh hưởng rất nhiều. Em không thích con người đó của mình”.

Trên mạng xã hội, 1 số khán giả cho rằng tuy không nhắc tên cụ thể nhưng qua cách H’Hen Niê chia sẻ, người xem có thể đoán rằng nàng Hậu muốn nhắc đến mối quan hệ với bạn trai cũ.

H'Hen Niê tiết lộ sốc về chuyện tình cảm, thú nhận rất lụy tình - 1

 

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *