Mỹ Linh bùng nổ ở công diễn 2, khóc ngất trên sân khấu rồi nhận kết quả không ai ngờ

Mỹ Linh khóc ngất trên sân khấu của “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”.

Vòng công diễn 2 của chương trình thực tế Chị đẹp đạp gió rẽ sóng vừa lên sóng với phần thi thố ấn tượng của 6 đội. Mở đầu đêm thi, đội Đoan Trang (gồm Đoan Trang, Mỹ Linh, Thanh Ngọc) mang đến tiết mục Ai cũng có ngày xưa.

Về đúng sở trường vocal, Mỹ Linh bung xõa và làm chủ sân khấu hoàn toàn. “Phù Vân giáo chủ” khiến trường quay của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng gần như bùng nổ. Không chỉ hát, Đoan Trang – Mỹ Linh – Thanh Ngọc còn thực hiện những động tác vũ đạo đẹp mắt. Dù không có lợi thế về vũ đạo nhưng Mỹ Linh vẫn chấp nhận thực hiện phần bê đỡ hệt như Đoan Trang – Thanh Ngọc.

Mỹ Linh bùng nổ ở công diễn 2, khóc ngất trên sân khấu rồi nhận kết quả không ai ngờ
Mỹ Linh
Mỹ Linh bùng nổ ở công diễn 2, khóc ngất trên sân khấu rồi nhận kết quả không ai ngờ - 1
Thanh Ngọc
Mỹ Linh bùng nổ ở công diễn 2, khóc ngất trên sân khấu rồi nhận kết quả không ai ngờ - 2
Đoan Trang

Ngoài ra, 3 chị đẹp còn sử dụng kết hợp các nhạc cụ là saxophone, đàn tranh, đàn nguyệt cùng bài nhảy đương đại khá khó. Chính sự mạo hiểm, dám thử sức thể loại mới là nhạc cụ trong công diễn 2, cả nhóm đã mang về số điểm 335/357 – cao nhất so với các nhóm còn lại và thẳng tiến vào công diễn 3 với đầy đủ 3 thành viên.

Sau khi hoàn thành tiết mục, đội Mỹ Linh đã nhận được hàng tá lời khen từ khán giả. Đến cả MC Anh Tuấn lẫn dàn cố vấn cũng liên tục khen Mỹ Linh.

Mỹ Linh bùng nổ ở công diễn 2, khóc ngất trên sân khấu rồi nhận kết quả không ai ngờ - 3

Đoan Trang – Mỹ Linh – Thanh Ngọc

Vốn là đàn chị giấu nước mắt khá giỏi trong suốt các tập phát sóng vừa qua nhưng lần này Mỹ Linh đã không kiềm được cảm xúc và bật khóc khi tiết mục của mình kết thúc. Vừa nói vừa khóc, Mỹ Linh cho biết: “Đây là những giọt nước mắt của niềm vui đó ạ. Mỹ Linh rất vui vì vượt qua nỗi sợ của mình. Đồng đội luôn cứ phải dặn Mỹ Linh rằng, khi nào nhảy cũng phải cười nhé. Nhưng mà Mỹ Linh cứ bặm chặt môi lại vì sợ bị ngã. Nhưng vừa rồi may quá, Mỹ Linh còn có thể cười được”.

Mỹ Linh cũng tâm sự, chính nhóm trưởng Đoan Trang là người góp sức nhiều nhất để có những giọt nước mắt hạnh phúc này:

“Lúc đầu tụi em rất là hèn, khi đưa ra ý kiến rằng chỉ cố gắng tập một loại nhạc cụ gì đó thôi. Nhưng Trang là người đồng ý để cả 3 người đều chơi nhạc cụ và yêu cầu cả ba đều phải múa. Và khi làm việc đường dây vũ đạo như thế nào cũng là do Đoan Trang. Trang thực sự là một người thủ lĩnh. Mỹ Linh rất là vui khi chọn đúng người thủ lĩnh ở công diễn 2 lần này”.

Mỹ Linh bùng nổ ở công diễn 2, khóc ngất trên sân khấu rồi nhận kết quả không ai ngờ - 4

Mỹ Linh bùng nổ ở công diễn 2, khóc ngất trên sân khấu rồi nhận kết quả không ai ngờ - 5

Mỹ Linh khóc trên sân khấu vì quá xúc động

Tiếp lời đàn chị, Đoan Trang cũng tâm sự: “Chúng mình đã phải làm rất nhiều thứ trong tiết mục này để lấy cảm tình của mọi người. Còn tất cả tình cảm của tụi Trang dành cho các bạn đều đã để dành cho bài hát hết rồi”.

Vui mừng trước chiến thắng ở Công diễn 2, Thanh Ngọc chia sẻ: “Mọi người sẽ nghĩ rằng, hát được thì sẽ vào team vocal thì là chuyện hiển nhiên, không có gì là khó khăn thử thách cả. Nhưng mà tụi mình muốn bài hát phải thật hay, có điểm nhấn và gây ngạc nhiên cho mọi người mới có được nhiều cơ hội bình chọn cho mọi người đúng không”.

Theo Thu Thảo (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *