Thuỳ Tiên kỷ niệm 2 năm ngày đăng quang Miss Grand International

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên gửi đến khán giả bộ ảnh đặc biệt nhân dịp kỷ niệm tròn 2 năm đăng quang Miss Grand International 2021.

Nhân kỷ niệm 2 năm đăng quang Miss Grand International 2021, mới đây, Thùy Tiên đã chia sẻ bộ ảnh đặc biệt như lời cảm ơn chân thành gửi đến những khán giả và những người hành cùng cô trong suốt thời gian qua.

 Trên trang cá nhân, nàng hậu viết: 

“04.12 – Một ngày không thể nào quên

Hai năm trôi qua, hai năm với vô vàn cảm xúc nhưng Tiên tin rằng, mình là cô gái may mắn khi nhận được quá nhiều tình yêu thương của mọi người, một tình cảm quá lớn dành cho một cô gái bé nhỏ như Tiên.

Dù đã kết thúc nhiệm kỳ, nhưng trách nhiệm của một Hoà bình Quốc tế mãi còn đó, vẫn là câu nói cũ: “Tiên không hứa sẽ làm tốt nhất, nhưng Tiên hứa sẽ cố gắng hết mình”, vì Tiên và vì những tình cảm, niềm tin mà mọi người đặt ở Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên.”.  

Thuỳ Tiên kỷ niệm 2 năm ngày đăng quang Miss Grand International

Trong bộ ảnh đăng tải, Thùy Tiên xuất hiện nhẹ nhàng với áo sơ mi trắng, gương mặt trang điểm tự nhiên, góc chụp cận, không khoe body hay váy áo, chỉ có chiếc chiếc vương miện và nụ cười của Thùy Tiên tỏa sáng rực rỡ như hành trình vừa qua của cô.

“Có thể hành trình này rực rỡ là nhờ những viên gạch Tiên đặt, nhưng chính tình yêu thương của tất cả mọi người đã giúp phủ đầy những khoảng trống và tô vẽ màu sắc lung linh cho chặng đường đã và sẽ còn tiếp tục.
Bộ ảnh này được chụp không váy vóc, không giày cao gót, background cầu kỳ như mọi người thường thấy, vì Tiên muốn dù sau này có xuất hiện ở vai trò, vị trí hay có là ai đi chăng nữa, Tiên mong cả nhà sẽ luôn ủng hộ và nhớ về một Miss Grand International 2021 đến từ Việt Nam – luôn nỗ lực và trân trọng danh hiệu mà mình có được” – Thùy Tiên chia sẻ.

Thuỳ Tiên kỷ niệm 2 năm ngày đăng quang Miss Grand International - 1

Thuỳ Tiên kỷ niệm 2 năm ngày đăng quang Miss Grand International - 2

Thuỳ Tiên kỷ niệm 2 năm ngày đăng quang Miss Grand International - 3

Thuỳ Tiên kỷ niệm 2 năm ngày đăng quang Miss Grand International - 4

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *