Xuân Bắc đăng clip tập Táo Quân 2024 cùng Tự Long khiến khán giả vui mừng

Khán già bày tỏ sự vui mừng khi nghệ sĩ tiết lộ thông tin về 2024.

Mới đây, nghệ sĩ Xuân Bắc đã chia sẻ một đoạn clip hậu trường của đội ngũ “Táo” trên kênh YouTube cá nhân, mang tựa đề “Khi dạy Xuân Bắc hát trong lúc tập Táo Quân.”

Trong video, NSND Tự Long hướng dẫn đồng nghiệp hát ca khúc “Rồi tới luôn” theo phong cách chèo. Gương mặt của NSND Xuân Bắc trở nên đượm nỗi lo. Bên cạnh đó, nghệ sĩ Chí Trung ngồi xa đang đọc kịch bản và cuối video xuất hiện nghệ sĩ Vân Dung.

 

Xuân Bắc đăng clip tập Táo Quân 2024 cùng Tự Long khiến khán giả vui mừngXuân Bắc đăng clip tập Táo Quân 2024 cùng Tự Long khiến khán giả vui mừng - 1

Dưới phần bình luận, nhiều người trên mạng đã bày tỏ sự vui mừng cho rằng Táo quân vẫn sẽ xuất hiện vào ngày 30 Tết như mọi năm. Tuy nhiên, có những lo ngại về việc nghệ sĩ Công Lý có tham gia Táo Quân hay không, do lo lắng về tình hình sức khỏe của anh.

– Vừa xem trên tiktok bảo khả năng không có Táo Quân, xem video này của chú vui quá. Không biết từ bao giờ Táo Quân đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu của gia đình con cũng như bao người khác

– Quá tuyệt vời ạ. Nhìn các bác, các cô các chú vẫn còn khoẻ mạnh để tập Táo Quân biểu diễn cho mọi người xem cháu vui lắm ạ. Có Táo Quân là có Tết.

– Táo Quân cùng các nghệ sĩ mãi mãi là huyền thoại trong lòng tôi , không một chương trình nào có thể thay thế.

– Thế là năm nay vẫn có Táo Quân ạ, chúng cháu cảm ơn các bác/các chú ạ.

– Có Táo Quân là vui rồi.

– Năm nay khả năng không có Công Lý rồi. 

– Nhớ cô Đẩu Công Lý quá.

Xuân Bắc đăng clip tập Táo Quân 2024 cùng Tự Long khiến khán giả vui mừng - 2

Dàn Táo Quân ghi dấu trong lòng khán giả.

Thông thường thời điểm cuối tháng 12 hằng năm, chương trình Táo quân do VTV giao Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) sản xuất đã hoàn tất khâu kịch bản, rục rịch tập hợp nghệ sĩ và luyện tập để chuẩn bị cho việc ghi hình diễn ra vào cận kề Tết Nguyên đán.

Tuy nhiên năm nay mặc dù đã gần hết tháng 12/2023 song phía VFC vẫn chưa có động thái khiến fan Táo băn khoăn về “số phận” của Táo quân năm nay.

Cuối tháng 11, nghệ sĩ Chí Trung – từng vào vai Táo Giao thông, Táo Điện lực, Táo Cơ chế… – đã đăng tải một chia sẻ với nội dung: “Chưa thấy ai hỏi Tết này có Táo quân không nhỉ”.

Dù nhà đài chưa xác nhận có Táo quân 2024 hay không nhưng trên một số chợ vé online, thông tin vé chương trình Táo quân 2024 đã rục rịch được chào bán. Người bán khẳng định: “Tháng 1 này sẽ có thông tin chính thức, sẽ có Táo quân 2024”.

Đồng thời trên mạng cũng xuất hiện bảng giá quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm – Táo quân 2024.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *