Đạp gió 2023: Quỳnh Nga nói gì khi bị chỉ trích đăng số tài khoản ‘vòi tiền’ bình chọn?

Dòng trạng thái kêu gọi bình chọn của tại Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng gây tranh cãi.

Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng qua 3 tuần phát sóng giữ vững phong độ chương trình thực tế được chú ý nhất. Tối 16/11, “cá sấu chúa” Quỳnh Nga gây xôn xao với dòng trạng thái kêu gọi bình chọn nhưng lại… đính kèm số tài khoản cá nhân.

Đạp gió 2023: Quỳnh Nga nói gì khi bị chỉ trích đăng số tài khoản 'vòi tiền' bình chọn?

Đạp gió 2023: Quỳnh Nga nói gì khi bị chỉ trích đăng số tài khoản 'vòi tiền' bình chọn? - 1

Quỳnh Nga đăng tải trạng thái kêu gọi bình chọn tại Đạp Gió

Cụ thể, trên Facebook cá nhân, Quỳnh Nga đã bắt đầu kêu gọi người thân, bạn bè và fan bình chọn cho cô khi bước sang chặng thứ 2 của Đạp Gió:

“Chương trình đang diễn ra hết sức sôi động và 29 chị đẹp còn lại cũng đang kêu gọi mọi người bình chọn rất mạnh mẽ. Em cũng muốn kêu gọi các anh chị em nhẹ nhẹ. Chuyện là Chị Đẹp có hạng mục vote hồi sinh dành cho cả 30 chị Đẹp, dành cho ai nếu bị loại trước đêm chung kết, nhờ vote của mọi người thì sẽ được hồi sinh ạ.

Mấy cái vote này hơi loằng ngoằng, mua sim mới rồi kích hoạt… hơi mất thời gian của mọi người. Chứ nếu đơn giản là nhắn tin bình thường thì lại dễ. Các bạn fan yêu quý của em cũng đang bình chọn cho em rồi. Cơ mà em vẫn mong muốn được các anh chị em trên FB ủng hộ bình chọn em, 10k, 20k em xin nhận hết và em sẽ nhờ các bạn fan yêu quí của mình hoán đổi thành vote và bình chọn cho em hết.

Mọi người ủng hộ em thì ck (chuyển khoản) vào tk (tài khoản) em luôn nha. Em xin chân thành cảm ơn các anh chị em bạn bè nhiều…”.

Dòng trạng thái ngay lập tức thu về nhiều phản ứng trái chiều. Nhiều fan cho rằng không có thí sinh nào trong chương trình kêu gọi vote theo cách chuyển khoản như của Quỳnh Nga. Các chị đẹp khác đều share về thể lệ vote và hướng dẫn cụ thể.

Theo ý kiến của dân mạng, nếu các chị đẹp có thể kêu gọi bình chọn bằng cách huy động nguồn lực tăng lượt vote, bất kì ai có tiềm lực tài chính hay fan đông cũng có thể dễ dàng trở lại chương trình sau khi bị loại, ảnh hưởng đến kết quả chung cuộc. Nhiều người cho rằng ”cá sấu chúa” chỉ nên dừng lại ở việc kêu gọi khán giả bình chọn ủng hộ mình, không nên đính kèm vấn đề chi phí.

Đứng trước ý kiến trái chiều, Quỳnh Nga liên tục phản pháo khiến netizen gay gắt hơn cho rằng cô khiếm nhã xin tiền công khai. Song cũng có nhiều fan bênh vực cô nàng rằng “nếu chuyển tiền mà cô không thực hiện vote thì Quỳnh Nga mới là người chịu thiệt. Vì thế hãy tin tưởng và ủng hộ idol thôi”.

Đạp gió 2023: Quỳnh Nga nói gì khi bị chỉ trích đăng số tài khoản 'vòi tiền' bình chọn? - 2

Quỳnh Nga lên tiếng khi bị chỉ trích.

Đạp gió 2023: Quỳnh Nga nói gì khi bị chỉ trích đăng số tài khoản 'vòi tiền' bình chọn? - 3

Đạp gió 2023: Quỳnh Nga nói gì khi bị chỉ trích đăng số tài khoản 'vòi tiền' bình chọn? - 4

Đội hình Công diễn 1 của team Quỳnh Nga

 

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *