Song Hye Kyo khiến netizen tức giận khi có động thái đáp trả hậu trắng tay tại Oscar Hàn Quốc

làm dấy lên tranh cãi khi có động thái khác lạ sau khi trắng tay tại ‘Oscar Hàn Quốc’.

Tối ngày 15/11 vừa qua, lễ trao giải Grand Bell Awards (Daejong Film Awards) lần thứ 59 đã được diễn ra thành công tại Nhà hát lớn của Trung tâm Nghệ thuật Gyeonggi. Đặc biệt, kết quả giải thưởng mảng truyền hình tại “Oscar Hàn Quốc” này đã gây bất ngờ lớn khi toàn bộ ứng cử viên đến từ Neflix như The Glory và Mask Girl đều hoàn toàn trắng tay. Nữ diễn viên Song Hye Kyo từng được kì vọng sẽ thắng lớn tại lễ trao giải năm nay cũng bất ngờ để mất giải thưởng vào tay các mỹ nhân khác.

Song Hye Kyo khiến netizen tức giận khi có động thái đáp trả hậu trắng tay tại Oscar Hàn Quốc

Trong khi đó, Moving và Casino của Disney+ lại đem về nhiều giải thưởng quan trọng. Series truyền hình xuất sắc nhất của Daejong Film Awards 2023 thuộc về phim Moving. Còn “mỹ nhân có nụ cười đẹp nhất Hàn Quốc” Han Hyo Joo nhờ vai diễn Lee Mi Hyun trong Moving cũng thắng giải Nữ diễn viên truyền hình xuất sắc nhất.

Song Hye Kyo khiến netizen tức giận khi có động thái đáp trả hậu trắng tay tại Oscar Hàn Quốc - 1
Song Hye Kyo và The Glory khiến không ít khán giả bất ngờ khi thất bại tại “Oscar Hàn Quốc”. Trước đó, với vai diễn chính trong The Glory, mỹ nhân họ Song từng “gom” nhiều giải danh giá như Baeksang, Rồng Xanh trong năm 2023. Cũng trong ngày diễn ra lễ trao giải Grand Bell Awards 2023, Song Hye Kyo đã vắng mặt tại sự kiện này. Cô nàng gây bất ngờ với động thái không đi tham dự lễ trao giải quan trong nhưng lại xuất hiện vui vẻ trong bữa tiệc sinh nhật của bạn thân.

Song Hye Kyo khiến netizen tức giận khi có động thái đáp trả hậu trắng tay tại Oscar Hàn Quốc - 2
Cụ thể, trong ngày 15/11, một người bạn thân thiết của Song Hye Kyo đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh về bữa tiệc sinh nhật của mình. Trong buổi tiệc này có sự góp mặt của Song Hye Kyo cùng những bạn bè trong cùng ê kíp lâu năm của cô nàng. Trong loạt ảnh được chia sẻ, có thể thấy Song Hye Kyo đã rất vui vẻ và hạnh phúc trong những phút giây bên hội bạn thân lâu năm.

Song Hye Kyo khiến netizen tức giận khi có động thái đáp trả hậu trắng tay tại Oscar Hàn Quốc - 3
Động thái này của Song Hye Kyo khiến công chúng bùng nổ tranh cãi. Nhiều khán giả chỉ trích sự thiếu chuyên nghiệp của mỹ nhân họ Song khi vắng mặt tại một lễ trao giải quan trọng. Trong khi đó, người hâm mộ lại cho rằng rất có thể bữa tiệc sinh nhật đã diễn ra từ trước đó nhưng mãi đến ngày 15/11 vừa qua mới đăng tải ảnh lên.

Theo Bình Thanh (Saostar.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *