Bộ phim gây choáng khi xe duyên cho 11 cặp đôi, dàn cast tái hợp sau 10 năm khiến netizen bồi hồi

Đến cả nhà sản xuất cũng sốc ngã ngửa và gọi đoàn phim này là “đoàn phim tình yêu”.

Mới đây, dàn diễn viên chính của bộ phim Reply 1994 đã hội ngộ trên một chương trình của nhà sản xuất Na Young Seok nhân dịp kỷ niệm tròn 10 năm ra mắt bộ phim. Những cái tên quen thuộc bao gồm Jung Woo, Go Ara, Son Ho Jun, Cha Sun Woo, Kim Sung Gyun, Min Do Hee và đạo diễn Shin Won Ho đều có mặt.

Ngoại trừ nam chính Yoo Yeon Seok, người vắng mặt vì sự kiện fanmeeting của mình thì mọi người đều tề tựu đầy đủ, cho khán giả thấy tình bạn 10 năm không đổi của mình. Thấy được hình ảnh này, người hâm mộ của Reply 1994 không khỏi bồi hồi.

Bộ phim gây choáng khi xe duyên cho 11 cặp đôi, dàn cast tái hợp sau 10 năm khiến netizen bồi hồi
Ekip Reply 1994 hội ngộ sau tròn 10 năm

Ngoài việc chia sẻ những kỷ niệm cá nhân trong suốt hành trình làm phim cũng như những câu chuyện ngoài lề của bản thân thì tại buổi họp mặt này, khán giả còn biết được một thông tin gây sốc. Đó là việc có tới 11 cặp đôi là các nhân viên đoàn phim, đã bén duyên và hạnh phúc bên nhau sau khi Reply 1994 ghi hình xong.

PD Na Young Seok cười nói: “Đây là đoàn phim tình yêu đấy hả?” khiến đạo diễn Shin chỉ biết cười và đáp: “Tôi không rõ nhưng sau khi bộ phim ghi hình xong, chúng tôi tổ chức một bữa tiệc đóng máy, bọn trẻ đến nắm tay nhau và nói với tôi ‘Hôm nay là ngày thứ 100 rồi’.”

Trước tiết lộ thú vị của đạo diễn Shin Won Ho, khán giả vô cùng bất ngờ, nhiều người lại tiếc khi bộ phim chẳng xe duyên thành công cho cặp diễn viên nào. Năm đó, tuy Reply 1994 không quá nổi tiếng nhưng cũng khiến không ít khán giả phát cuồng, tích cực chia phe đẩy thuyền nữ chính Go Ara với một trong hai nam chính: Jung Woo và Yoo Yeon Seok. Cho đến thời điểm hiện tại, trong khi Jung Woo đã kết hôn thì Go Ara và Yoo Yeon Seok có vẻ như vẫn còn lẻ bóng.

Bộ phim gây choáng khi xe duyên cho 11 cặp đôi, dàn cast tái hợp sau 10 năm khiến netizen bồi hồi - 1

Bộ phim gây choáng khi xe duyên cho 11 cặp đôi, dàn cast tái hợp sau 10 năm khiến netizen bồi hồi - 2

Hai cặp đôi được yêu thích năm đó

Reply 1994 là một trong 3 bộ phim thuộc series Reply của đạo diễn nổi danh Shin Won Ho. Tuy không nổi tiếng như người anh em Reply 1988 nhưng phần phim 1994 vẫn để lại dấu ấn mạnh mẽ, là câu chuyện về những người trẻ đầy nhiệt huyết và đam mê.

Theo Lệ An (Phụ Nữ Việt Nam)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *