Tung trailer phim mới, Lưu Diệc Phi lên hot search vì nhan sắc quá xinh đẹp, trẻ trung hệt như thời ‘Tiểu Long Nữ’

đang là cái tên hot nhất mạng xã hội xứ Trung sau khi bộ phim sắp tên sóng của cô tung trailer.

Mới đây, trailer đầu tiên của do Lưu Diệc Phi đóng chính đã được đăng tải. Công chúng một lần nữa phải say đắm ngắm nhìn nhan sắc và khí chất quá nổi bật của ‘thần tiên tỷ tỷ’. Vẻ đẹp của Lưu Diệc Phi trong phim Câu Chuyện Hoa Hồng được nhận xét là trưởng thành, mặn mà.

 

Tung trailer phim mới, Lưu Diệc Phi lên hot search vì nhan sắc quá xinh đẹp, trẻ trung hệt như thời 'Tiểu Long Nữ'

Rất nhanh sau đó, những hình ảnh về nhan sắc của Lưu Diệc Phi được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội Weibo, từ khóa ”Lưu Diệc Phi đẹp như tranh vẽ” hay “Góc quay này của Lưu Diệc Phi như tranh sơn dầu”,… lọt hot search. Tạo hình, góc quay, bối cảnh cùng màu phim kết hợp khiến vẻ đẹp của Lưu Diệc Phi được tôn lên tối đa, hoàn mỹ tựa nàng thơ trong một tác phẩm hội họa.

Tung trailer phim mới, Lưu Diệc Phi lên hot search vì nhan sắc quá xinh đẹp, trẻ trung hệt như thời 'Tiểu Long Nữ' - 1

Tung trailer phim mới, Lưu Diệc Phi lên hot search vì nhan sắc quá xinh đẹp, trẻ trung hệt như thời 'Tiểu Long Nữ' - 2

Nhan sắc Lưu Diệc Phi trong phim Câu Chuyện Hoa Hồng. 

Trong một bức ảnh góc nghiêng của Lưu Diệc Phi ở Câu Chuyện Hoa Hồng, nhiều người đã ngay lập tức nhớ đến hình ảnh nàng Tiểu Long Nữ trong Thần Điêu Đại Hiệp năm xưa. Đã 17 năm trôi qua, thế nhưng Lưu Diệc Phi giống như bị thời gian bỏ quên vậy, vẫn là góc nghiêng cực phẩm, vẫn là khí chất thanh tao thoát tục đó.

Tung trailer phim mới, Lưu Diệc Phi lên hot search vì nhan sắc quá xinh đẹp, trẻ trung hệt như thời 'Tiểu Long Nữ' - 3

”Nhìn vào cảnh phim tôi cứ tưởng như tranh vẽ luôn đó, sao trên đời này lại có vẻ đẹp hoàn hảo đến vậy”, ”Cô ấy có còn là con người nữa không hay là thần tiên”, ”Tôi đã xem đi xem lại cái trailer phim này chắc phải 200 lần đó, vì quá say mê dung nhan của cô gái ấy”, ”Nhan sắc và thần thái đó, trời ơi, tôi tự hỏi sao có vẻ đẹp như vậy trên đời”, ”Vẻ đẹp nghìn năm có một”,... là những bình luận của cư dân mạng.

”Câu chuyện hoa hồng” là dự án phim tâm lý – tình cảm được chuyển thể từ tiểu thuyết của Diệc Thư, do Uông Tuấn đạo diễn. Đây đang là dự án được kỳ vọng cao. Trong phim, Lưu Diệc Phi vào vai Hoàng Diệc Mai là cô gái xuất thân gia đình thư hương, có cuộc sống êm ả. Song, khi trưởng thành và đi làm, cô yêu và kết hôn với tình đầu Trang Quốc Đông (Bành Quán Anh đóng). Tuy nhiên, không lâu sau đó, hôn nhân đổ vỡ, từ đó cô dồn tâm huyết khởi nghiệp và làm mẹ đơn thân. Một thời gian sau, Diệc Mai gặp được bạn tâm giao Phổ Gia Minh (Hoắc Kiến Hoa).

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *