Thuỳ Chi lên tiếng về chuyện tình cảm với Hoàng Hải (Bố Gấu), nói một câu càng khiến dân tình tò mò

Thùy Chi bị ekip Ca sĩ mặt nạ cố “khui” chuyện tình với (Bố Gấu) nhưng nữ ca sĩ quyết giữ một thái độ.

Màn lộ diện của Bố Gấu – Hoàng Hải trong tập 14 Ca sĩ mặt nạ mùa 2 đã “gây sốt” khắp các diễn đàn âm nhạc tuần qua. Bên cạnh giọng hát khủng, Hoàng Hải còn gây chú ý khi bất ngờ thừa nhận chuyện tình cảm với Thùy Chi: “Thật ra, nói chung là 2 người cũng thích thích nhau”. Một câu tiết lộ của Bố Gấu khiến dàn cố vấn phải hú hét: “Chấn động chuyến này. Nhiêu đó là đủ rồi, anh không cần giải thích ở đây”.

Thuỳ Chi lên tiếng về chuyện tình cảm với Hoàng Hải (Bố Gấu), nói một câu càng khiến dân tình tò mò

Tham gia Ca sĩ mặt nạ mùa 2 với vai trò khách mời hỗ trợ mascot chính, Thùy Chi đã được chương trình phỏng vấn riêng về chuyện tình cảm với Bố Gấu. Cô khẳng định: “Không có câu chuyện gì hết. Thề là không có chuyện gì luôn. Không có gì đâu mọi người ơi. Chi làm đúng format của chương trình là mọi thứ đều giữ bí mật đến giây phút cuối cùng. Năm ngoái lộ diện Chi vẫn rất nghiêm chỉnh trong khâu hành chính nhá. Không bật mí được gì đâu”.

Thế nhưng khi nghe ekip tiết lộ Bố Gấu đã kể câu chuyện cả hai trên sân khấu, Thùy Chi nửa đùa nửa thật: “Thật á? Câu chuyện đấy sao lại không nói trước với mình để cùng kể nhở? (cười). Chi biết Bố Gấu lâu rồi, phải hơn 10 năm rồi. Từ hồi nhỏ xíu, Chi đã nghe nhạc Bố Gấu. Nhưng mà… không thể gài được đâu”. Chia sẻ úp mở của Thùy Chi càng khiến cư dân mạng tò mò về mối quan hệ thật sự của 2 ca sĩ.

Thuỳ Chi lên tiếng về chuyện tình cảm với Hoàng Hải (Bố Gấu), nói một câu càng khiến dân tình tò mò - 1

Thùy Chi úp mở về chuyện tình cảm với ca sĩ Hoàng Hải

Trong một tập phát sóng trước đó, Thùy Chi ngồi ở vị trí cố vấn đã có nhận xét đáng chú ý về Bố Gấu: “Nghe giọng xong mình cứ tưởng tượng ra gương mặt ngày xưa đấy, ngày xưa nhiều ân tình đấy, tỏ tình ấm áp lắm…”. Nữ ca sĩ còn nói với Trấn Thành: “Trong những câu chuyện tình yêu của mình, em chỉ để cho em thôi, giấu đấy ạ”.

Thuỳ Chi lên tiếng về chuyện tình cảm với Hoàng Hải (Bố Gấu), nói một câu càng khiến dân tình tò mò - 2

Thùy Chi cực kín tiếng trong chuyện tình cảm

Trái ngược với thái độ của Thùy Chi, ca sĩ Hoàng Hải lại cởi mở hơn khi nói về đối phương. Sau màn thổ lộ tập 14 Ca sĩ mặt nạ mùa 2, Quán quân Sao mai điểm hẹn 2006 bị ekip “khui” chuyện tình cảm: “Bố Gấu với Tí Nâu (tên mascot của Thùy Chi ở mùa 1 – PV) thì cũng đã biết nhau rất lâu rồi, rất yêu quý nhau. 2 anh em đã có cơ hội đi diễn chung với nhau nhưng chưa hát với nhau bao giờ. Bố Gấu rất yêu mến giọng hát của Tí Nâu, cũng đang nghĩ nếu như với một giọng hát hay thế này mà lại hát với mình thì sẽ ra sao nhỉ? Trong mắt Bố Gấu thì Tí Nâu là người con gái khá dịu dàng, rất hiền, có giọng hát thiên thần. Bố Gấu dành rất nhiều thiện cảm cho Tí Nâu không chỉ giọng hát mà cả con người đó”.

Hoàng Hải cũng hé lộ kỷ niệm đặc biệt với Thùy Chi, đó là lần nữ ca sĩ xin phép được cover bài hát của đàn anh trong hậu trường một chương trình. “‘Anh ơi em xin phép hát bài của anh nhé’. Câu nói đơn giản thế thôi nhưng Bố Gấu thấy được Tí Nâu là người rất tôn trọng người khác. Đối với Bố Gấu thì sẽ không để ý chuyện ai cover bài hát mình vì càng nhiều người hát mình càng thích”, Hoàng Hải kể lại.

Thuỳ Chi lên tiếng về chuyện tình cảm với Hoàng Hải (Bố Gấu), nói một câu càng khiến dân tình tò mò - 3

Hoàng Hải dành nhiều lời khen có cánh cho Thùy Chi

Theo Đan Thư (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *