Bom tấn cổ trang đỉnh nhất 2023 kết thúc quá trọn vẹn với rating cao kỷ lục, netizen khóc nghẹn vì cảnh kết

Hồi kết của bộ phim cổ trang này đã làm hài lòng hầu hết các khán giả.

Vậy là sau hành trình 21 tập phim khiến khán giả “mất ăn mất ngủ”, cuối cùng của bộ đôi cũng đã chính thức khép lại. Tập cuối với những cảnh phim được quay thêm có độ dài lên tới 100 phút đã mang đến cho khán giả một cái kết trọn vẹn. Rating tập này cũng vì vậy mà tăng cao chạm đỉnh, lên tới con số 12,9%, cao nhất trong cả hai phần phim lên sóng.

Bom tấn cổ trang đỉnh nhất 2023 kết thúc quá trọn vẹn với rating cao kỷ lục, netizen khóc nghẹn vì cảnh kết

Ở tập cuối, sau quá nhiều biến cố đau thương, những lần chết đi sống lại, bị cả thế giới đày đọa, Jang Hyun (Nam Goong Min) mất trí và sống một mình trong một căn nhà nhỏ có giàn hoa ở phía trước. Tuy đã quên đi mọi thứ nhưng Jang Hyun vẫn nhớ mình đang đợi một người và người đó muốn sống trong một căn nhà như vậy. Sau nhiều năm xa cách, Gil Chae (Ahn Eun Jin) cuối cùng đã tìm thấy Jang Hyun.

Cảnh kết phim là khi Gil Chae nói rằng cô đang đi tìm lang quân của mình và có một câu hỏi muốn lang quân trả lời. Lắng nghe những lời miêu tả của Gil Chae về đức lang quân, nghe câu hỏi của cô, ký ức trong Jang Hyun bất ngờ trở lại. Cuối cùng bên bờ biển, dưới ánh hoàng hôn, Jang Hyun đã nhận ra Gil Chae chính là người yêu dấu nhất mà anh luôn chờ đợi. Hai người ôm lấy nhau trong sự bình yên giản dị, sau một cuộc đời đầy những biến cố, nước mắt.

Bom tấn cổ trang đỉnh nhất 2023 kết thúc quá trọn vẹn với rating cao kỷ lục, netizen khóc nghẹn vì cảnh kết - 1

Xem xong tập cuối, nhiều khán giả hoài nghi rằng cái kết được quay thêm chính là khoảnh khắc Eun Jin và Jang Hyun tương phùng bên bờ biển. Ở cảnh phim trước đó, Jang Hyun đã suýt bỏ mạng dưới làn “mưa” mũi tên, khán giả cũng phát hiện ra cảnh mở đầu tập 1 cũng đã báo hiệu về việc âm dương cách biệt của cặp đôi chính. Chính bởi vậy, dù còn một số vấn đề nhỏ chưa được giải quyết, liên quan đến tuyến nhân vật phụ, nhưng khán giả vẫn vô cùng hài lòng với cái kết này. Không ít khán giả để lại bình luận, rằng họ đã khóc nghẹn khi xem đến những phút cuối phim, vì quá xúc động với hành trình bi thương mà hai nhân vật chính đã trải qua trước khi gặp lại nhau.

Bom tấn cổ trang đỉnh nhất 2023 kết thúc quá trọn vẹn với rating cao kỷ lục, netizen khóc nghẹn vì cảnh kết - 2

Bình luận của khán giả

 

Theo Lệ An (Phụ Nữ Mới)

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *