Hành trình rực rỡ của Taylor Swift: Từ đi hát hội chợ, quán cà phê đến sở hữu concert có gần 100 nghìn khán giả!

Chính bản thân đã tự tạo nên kỳ tích cho chính mình!

Chiều tối ngày 16/2, Taylor Swift chính thức mở màn loạt đêm diễn tại Australia với show đầu tiên tại Melbourne Cricket Ground (Melbourne). Đây là một SVĐ khổng lồ, xét về sức chứa thì Melbourne Cricket Ground chính là SVĐ lớn nhất vùng Nam Bán cầu, đồng thời là SVĐ lớn thứ 11 trên thế giới với sức chứa khán đài là 100.024 chỗ ngồi.

Ngay giây phút mở màn, Taylor Swift đã hào hứng xác nhận: “Đây là show diễn lớn nhất của tour này, cũng như của bất kì tour nào khác trước đó của tôi…”. Taylor Swift cũng cho biết đã có 96 nghìn khán giả xuất hiện tại Melbourne Cricket Ground trong đêm diễn của cô. Cả khán đài “vỡ tung” khi Taylor Swift xác nhận thông tin này.

Hành trình rực rỡ của Taylor Swift: Từ đi hát hội chợ, quán cà phê đến sở hữu concert có gần 100 nghìn khán giả!

Hành trình rực rỡ của Taylor Swift: Từ đi hát hội chợ, quán cà phê đến sở hữu concert có gần 100 nghìn khán giả! - 1

Quy mô buổi diễn tại Úc của Taylor

Để có được lượng fan đông đảo hiện tại, Taylor Swift cũng bắt đầu từ con số 0 giống như nhiều người. Tuy nhiên, nhờ tài năng cũng như sự chăm chỉ, không ngại khó, nữ ca sĩ sinh năm 1989 đã tự tạo nên kỳ tích cho chính bản thân mình.

Hôm nay Taylor Swift diễn đêm concert lớn nhất sự nghiệp, bật khóc trước đám đông gần 100 nghìn khán giả!

Với niềm đam mê âm nhạc từ nhỏ cùng với chiếc guitar làm bạn, Taylor đã sáng tác được vô số ca khúc và đem chúng đi trình diễn tại các hội chợ quy mô nhỏ hay tiệm cà phê lề đường. Thời điểm đó, cô không ngại vất vả và nhận hát ở bất cứ đâu để lan toả âm nhạc của mình đến với khán giả.

Hành trình rực rỡ của Taylor Swift: Từ đi hát hội chợ, quán cà phê đến sở hữu concert có gần 100 nghìn khán giả! - 2

Hành trình rực rỡ của Taylor Swift: Từ đi hát hội chợ, quán cà phê đến sở hữu concert có gần 100 nghìn khán giả! - 3

Taylor không ngại hát ở bất cứ đâu thuở mới lập nghiệp

Và sự chăm chỉ của Taylor đã được đền bù khi kỳ tích đã đến với cô. Vào năm 2004, chủ hãng đĩa đồ sộ Big Machine Records đã có dịp thưởng thức tài năng sáng tác thiên bẩm của Taylor và ngay lập tức người đàn ông đã biết rằng đây chính là nhân tố ông đang tìm kiếm.

Sau đêm gặp gỡ định mệnh ấy, Taylor Swift đã chính thức dấn thân vào làng giải trí Hollywood với vai trò nghệ sĩ. Cô chào sân với bản ballad tình cảm Tim Mcgraw vào đầu tháng 6/2009 và ca khúc đã debut tại vị trí 40 trên BXH âm nhạc quốc tế. Vào tháng 10 cùng năm, cô nàng quyết định ra mắt album đầu tay và đã đạt được vị trí thứ 5 trên BXH Billboard 200. Điều này đã khiến Taylor trở thành nữ nghệ sĩ trẻ tuổi nhất có thể làm được điều đó. Từ đó, sự nghiệp của Taylor chính thức bước sang trang mới. Sở hữu 4 kèn vàng Album of the Year cùng vô số giải thưởng lớn nhỏ chính là câu trả lời rõ nhất cho quá trình làm nghề của nữ ca sĩ.

Hành trình rực rỡ của Taylor Swift: Từ đi hát hội chợ, quán cà phê đến sở hữu concert có gần 100 nghìn khán giả! - 4

Taylor thành công ngay từ album đầu tay
Hành trình rực rỡ của Taylor Swift: Từ đi hát hội chợ, quán cà phê đến sở hữu concert có gần 100 nghìn khán giả! - 5
4 lần mang về kèn vàng Grammy hạng mục Album of the Year

Nhiều người nói đùa rằng làm fan của Taylor thì không sợ đói nhạc khi mỗi năm cô đều cho ra từ 1-2 album mới và sắp tới đây là “bom tấn” The Tortured Poets Department vào ngày 19/4. Từ cô ca sĩ hát hội chợ, quán cà phê đến người sở hữu concert gần 100 nghìn khán giả, không ai có thể tạo ra kỳ tích này cho Taylor bằng chính sự chăm chỉ của cô!

Hành trình rực rỡ của Taylor Swift: Từ đi hát hội chợ, quán cà phê đến sở hữu concert có gần 100 nghìn khán giả! - 6

“Bom tấn” tiếp theo sẽ đổ bộ trong tháng 4

Theo Hải Lan (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *