Hết rao bán G63 đến status ‘mình xứng đáng nhận cái tát thật đau’: Chiêu trò lợi dụng khán giả mỗi lần comeback của Hiền Hồ?

Cách Hiền Hồ dùng những câu chuyện ồn ào để “tạo sóng” cho sản phẩm mới khiến dân mạng không khỏi ngao ngán.

Thời gian qua, Hiền Hồ có nhiều hoạt động rầm rộ để trở lại Vbiz sau bê bối đời tư gây chấn động dư luận. Nữ ca sĩ tổ chức show, đi diễn, ra mắt bài hát mới. Không thể phủ nhận Hiền Hồ vẫn tạo được mức độ thảo luận nhất định nhưng cư dân mạng chỉ trích nhiều hơn khen ngợi, tẩy chay nhiều hơn đón nhận. Dù vấp phải làn sóng phản đối nhưng Hiền Hồ không bận tâm và vẫn tiếp tục với các hoạt động của mình. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng nữ ca sĩ đang sử dụng những lùm xùm của mình làm “bàn đạp” cho con đường trở lại với nghệ thuật, khác nào lợi dụng sự quan tâm của cư dân mạng?

Hết rao bán G63 đến status 'mình xứng đáng nhận cái tát thật đau': Chiêu trò lợi dụng khán giả mỗi lần comeback của Hiền Hồ?
Hiền Hồ vẫn vấp phải làn sóng chỉ trích của dư luận dù đã gần 2 năm kể từ ồn ào đời tư bùng nổ

Ngày 17/12 vừa qua, Hiền Hồ bỗng đăng tải tâm thư nhắc lại những sai lầm trong quá khứ. “Những hành động, suy nghĩ sai lầm và lệch lạc và cuối cùng dẫn chính bản thân mình bước vào 1 con đường sai lầm. Những sự nuông chiều, chăm sóc đã khiến mình tưởng đó là 1 tình yêu và sự may mắn của mình.

Cho tới ngày ông trời đã giáng cho 1 cái tát để mình biết mình đã sai lầm và ngu dốt đến nhường nào. Sự ham mê vật chất, sự ảo tưởng. Sự ngu ngốc của bản thân mà đã phải trả giá. Đáng lắm! mình xứng đáng để nhận cú tát thật đau như thế! Những điều đi qua có nhiều cái đúng và nhiều cái thật sai. Cảm ơn vì đã tát mình 1 cái thật đau để mình chỉnh đốn lại tác phong để từ đó hoàn thiện mình”, Hiền Hồ viết.

Bài đăng này nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng. Scandal cũ một lần nữa được “đào bới” lên, netizen thảo luận rôm rả và những câu xin lỗi của Hiền Hồ được chia sẻ khắp các diễn đàn MXH. Bài post trên trang cá nhân của Hiền Hồ cũng nhận về lượng tương tác cao. Sau 2 ngày “tạo sóng” bằng tâm thư nhận ra lỗi lầm, Hiền Hồ chính thức công bố trở lại với một sản phẩm mới. Đây không phải là lần đầu Hiền Hồ mượn lùm xùm cá nhân để làm “đòn bẩy” cho ca khúc mới.

Hết rao bán G63 đến status 'mình xứng đáng nhận cái tát thật đau': Chiêu trò lợi dụng khán giả mỗi lần comeback của Hiền Hồ? - 1

Hiền Hồ gây chú ý khi viết status thừa nhận sai lầm trong quá khứ và không lâu sau đó công bố dự án mới

Trước đó vào ngày 9/8, Hiền Hồ chia sẻ bài đăng rao bán Mercedes G63 – chiếc xe gắn với ồn ào đời tư của Hiền Hồ vào năm 2021. Không những vậy, bài đăng mà Hiền Hồ chia sẻ còn có nội dung gây chú ý: “G gì bằng G63 – chiếc xế ‘đạp sóng rẽ gió’ để vẫn giữ được độ hot nhất nhì. Màu trắng lăn bánh 17 ngàn km, đăng ký năm 2022, sản xuất năm 2021…”.

Động thái bán xe hậu lùm xùm của nữ ca sĩ khiến dân mạng xôn xao bàn tán và không lâu sau đó, Hiền Hồ liền nhá hàng về sản phẩm của mình. Cho đến ngày 14/8, Hiền Hồ tung bài hát mới và Mercedes G63 thêm một lần nữa xuất hiện trong MV. Cách Hiền Hồ sử dụng ồn ào cá nhân để “làm nóng” dư luận cho sản phẩm âm nhạc khiến dân mạng không khỏi ngao ngán. Một lần nữa nữ ca sĩ khiến khán giả cảm giác như bị lừa dối, Hiền Hồ tuyệt vọng đến vậy sao?

Hết rao bán G63 đến status 'mình xứng đáng nhận cái tát thật đau': Chiêu trò lợi dụng khán giả mỗi lần comeback của Hiền Hồ? - 2

Hiền Hồ rao bán chiếc xe G63 gây xôn xao
Hết rao bán G63 đến status 'mình xứng đáng nhận cái tát thật đau': Chiêu trò lợi dụng khán giả mỗi lần comeback của Hiền Hồ? - 3
Và trong MV ca nhạc được tung ra sau đó, hình ảnh chiếc G63 xuất hiện gây tranh cãi. Nhiều người cho rằng nữ ca sĩ đang cố tình dùng lùm xùm để PR cho ca khúc mới

Mang đời tư để PR cho sản phẩm nghệ thuật là công thức “xưa như Trái Đất” nhưng vẫn được các nghệ sĩ chăm chỉ áp dụng. Hiền Hồ không phải là trường hợp đầu tiên nhưng lại là người nhận về chỉ trích dữ dội, tại sao? Đó là vì khán giả ngày càng khắt khe hơn, sẵn sàng nói không và kiên quyết từ chối những nghệ sĩ có lối sống lệch với quy chuẩn đạo đức. Không những thế, việc dùng scandal đạo đức để đi lên chưa bao giờ là công thức thành công của những người làm nghệ thuật chân chính.

Bị tẩy chay vì scandal nhưng Hiền Hồ lại dùng scandal để chiêu trò cho sản phẩm mới, người xem vẫn chưa biết Hiền Hồ đang tính toán cho điều gì và nữ ca sĩ đã thật sự nhận ra sai lầm trong quá khứ như cách cô viết tâm thư hay chưa?

Hết rao bán G63 đến status 'mình xứng đáng nhận cái tát thật đau': Chiêu trò lợi dụng khán giả mỗi lần comeback của Hiền Hồ? - 4

Lời xin lỗi của Hiền Hồ liệu có chân thật?

Theo Trung Thu (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *