Gặp em ngày nắng tập 15: Huy bị bố Phương xử lý

Phương dặn bố rằng Huy là người xấu, vì vậy ông đã chất vấn và dường như sẽ thay con gái ‘xử đẹp’ anh chàng này.

Trong preview tập 15, Huy và Phương đối diện với sự chất vấn của bà Thương, bà Quý và ông Hợp. 

Huy đẩy trách nhiệm bảo Phương giải thích. Tuy nhiên, Phương đáp: ‘Giải thích gì? Tình cảm của anh, bộ mặt thật của anh tôi biết được chắc?’.

Nghe vậy bà Quý nói: ‘Thôi chết rồi. Thế này là đúng rồi còn gì nữa’. Khi Huy lúng túng định giải thích thì bà Phương tiến thẳng về phía cháu trai và mắng: ‘Giời ạ, tin thế nào được mà tin. Có phải vẫn cái con Diệp đấy không hả?’. Thấy Huy im lặng ngầm thừa nhận, bà Phương thất vọng đánh và bảo Huy: ‘Chưa biết sợ à?’.

Gặp em ngày nắng tập 15: Huy bị bố Phương xử lý

Lúc này Huy mới giải thích rằng: ‘Cháu thề với ông bà là không hôn hiếc gì cả. Tự nhiên Diệp nó hôn một cái vào má cháu thôi’.

Phương liền cười mỉa mai: ‘Mặt mình mà lại bảo tự dưng á? Mặt người chứ có phải cái mặt đường đâu mà bảo tự dưng xe nó thích đỗ thì đỗ’.

Bà Quý cũng thêm vào: ‘Mình là đàn ông chứ có phải liễu yếu đào tơ đâu mà để đứa con gái nó hôn hả cháu?’.

Cuối preview, bố Phương nhìn Huy rồi bảo: ‘Trông cháu có xấu lắm đâu mà cái Phương nó bảo cháu là người xấu, phải đuổi cháu ra khỏi nhà. Cháu làm gì cái Phương mà sao nó bảo cháu là người xấu?’.

Gặp em ngày nắng tập 15: Huy bị bố Phương xử lý - 1

Huy khẳng định mình là người tốt và chưa làm gì xấu với Phương. Khi bị hỏi mối quan hệ với Phương là bình thường hay trên mức bình thường, Huy trả lời rằng cả hai trên mức bình thường. Bố Phương nghe vậy liền bảo Huy ra ngoài cùng với mình.

 

Gặp em ngày nắng tập 15 lên sóng lúc 21h40 tối nay trên VTV3.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *