Thùy Chi làm hành động tinh tế trong show diễn hướng đến cố ca sĩ Wanbi Tuấn Anh

Hành động của nữ ca sĩ khiến khán giả vô cùng xúc động.

Có lẽ những 8x, 9x đời đầu sẽ không còn xa lạ gì với cặp song ca Wanbi Tuấn Anh – Thùy Chi. Nữ ca sĩ nổi tiếng từ bài Xe Đạp từng hợp với cố ca sĩ Wanbi Tuấn Anh trở thành những hình ảnh thanh xuân của một bộ phận lớn khán giả qua những bài hát như , Chuyện Tình Gió… Đặc biệt, bài hát Cho Em một thời được xem là hit đình đám bậc nhất của cặp đôi, khiến nhiều khán giả mãi sau này nghe lại vẫn hoài niệm về thời trẻ trung, vô tư của mình.

Mới đây, trong một show diễn, ca sĩ Thùy Chi đã tái hiện lại phần nào ca khúc hit đình đám của cô và cố ca sĩ bạc mệnh. Đặc biệt, Thùy Chi còn có hành động tinh tế khi cô chỉ hát đúng phần của mình trong bài hát gốc. Tức là, Thùy Chi hoàn toàn bỏ qua những đoạn hát vốn của cố ca sĩ Wanbi Tuấn Anh trong bài hát.

Thùy Chi làm hành động tinh tế trong show diễn hướng đến cố ca sĩ Wanbi Tuấn Anh
Thùy Chi chỉ hát những phần của mình trong show diễn khi tái hiện lại bài Cho Em

Màn trình diễn tuy có nhiều đoạn trống nhưng lại được khán giả hết mực khen ngợi. Khán giả T.H viết: “Anh Wanbi Tuấn Anh mãi ở trong lòng. Từ thời còn nhỏ tới giờ đã lớn khi nghe bài hát của anh, giờ nghe lại bài Cho Em này thấy cảm xúc quá”. Hay khán giả H.H cho biết: “Thùy Chi vẫn đang như song ca với anh Wanbi đó. Đoạn đó Thùy Chi là hát bè chứ ko hát chính”.

Duy Lộc (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *