Cặp tiểu tam – chồng tồi gây phẫn nộ nhất phim Hàn hiện tại: Đọc từng lời thoại mà giận run người

Hai nhân vật trong phim Hàn hot này vô cùng xấu xa.

“Cô đi mà lấy chồng tôi” do Park Min Young đóng chính mới lên sóng và đang thu hút nhiều sự chú ý. Bộ phim xoay quanh Kang Ji Won (Park Min Young), người phụ nữ phải chịu đủ mọi bi kịch, nhưng may mắn có cơ hội trùng sinh về quá khứ 10 năm trước nên quyết định làm lại cuộc đời.

Ở tập đầu, khán giả phẫn nộ với sự trơ trẽn, độc ác của hai nhân vật phản diện Park Min Hwan () và Jung Soo Min (). Chúng là chồng và bạn thân của Kang Ji Won. Thế nhưng nhân lúc cô nằm viện vì ung thư, hai người lại tằng tịu với nhau ngay trên chiếc giường của cô và chồng.

Cặp tiểu tam - chồng tồi gây phẫn nộ nhất phim Hàn hiện tại: Đọc từng lời thoại mà giận run người
Cặp tiểu tam - chồng tồi gây phẫn nộ nhất phim Hàn hiện tại: Đọc từng lời thoại mà giận run người - 1

Đáng nói hơn, những lời thoại mà hai kẻ này thốt ra cực kỳ độc ác. Chúng hả hê vì sắp lấy được khoản tiền bảo hiểm kếch xù sau khi Kang Ji Won mất. Jung Soo Min gợi ý rằng cô ta sẽ nhân lúc đưa Kang Ji Won ra ngoài hít thở không khí để sát hại cô. Còn về gã chồng độc ác Park Min Hwan, tất cả những gì hắn ta lo sợ chỉ là việc lỡ nhân tình bị ngã.

Bộ phim “Cô đi mà lấy chồng tôi” do Park Min Young đóng chính phát sóng vào các ngày thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên tvN.

Theo Đào Anh Tú (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *