‘Chị đẹp’ Lưu Hương Giang: ‘Hôm ấy khi thấy tin nhắn của anh với cô ta, trái đất như sập xuống…’

Lưu Hương Giang đã mở màn phần trình diễn team của cô tại vòng Công diễn 3 đầy ấn tượng.

Mặc dù là tiết mục xếp áp chót tại vòng Công diễn 3 tuy nhiên sân khấu Màu Hồng Chủ Nhật của đội trởng Diệu Nhi lại nhận về lời khen ngợi nồng nhiệt của cộng đồng mạng. Nhóm đã đặt mình ra khỏi vùng an toàn khi thử sức với thể loại nhạc kịch, dàn dựng hoành tráng và thuyết phục theo hơi hướng Burlesque. Nhiều người khẳng định đây mới là tiết mục bức phá và ấn tượng nhất của vòng Công diễn 3.

Tiết mục mở đầu với cảnh “chị đẹp” Lưu Hương Giang trong trang phục lộng lẫy bắt đầu thoại: “Hôm ấy khi thấy tin nhắn của anh với cô ta, trái đất như sập xuống. Em nghĩ phải rất lâu nữa mới có thể quên chuyện đôi ta. Và Chủ nhật này em thấy cuộc đời màu hồng vì xóa được anh ra khỏi kí ức của em…”. Mặc dù khán giả hiểu đơn thuần chỉ là phần trình diễn, song cũng không khỏi liên tưởng đến cuộc sống thật của Lưu Hương Giang.

'Chị đẹp' Lưu Hương Giang: 'Hôm ấy khi thấy tin nhắn của anh với cô ta, trái đất như sập xuống...'

'Chị đẹp' Lưu Hương Giang: 'Hôm ấy khi thấy tin nhắn của anh với cô ta, trái đất như sập xuống...' - 1

Phần trình diễn mở màn của Lưu Hương Giang đầy ấn tượng.

Lưu Hương Giang có một cuộc hôn nhân nhiều sóng gió với nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, đặc biệt sau khi nam nhạc sĩ đối diện với nhiều tin đồn không tốt về tình ái. Chính vì lẽ đó, khi nghe phần lời thoại nhạc kịch mở đầu vòng Công diễn 3 đầy ẩn ý, khán giả không khỏi đồng cảm với “chị đẹp” Lưu Hương Giang.

'Chị đẹp' Lưu Hương Giang: 'Hôm ấy khi thấy tin nhắn của anh với cô ta, trái đất như sập xuống...' - 2

Gia đình của trước khi có biến cố.

Trở lại với sân khấu Màu Hồng Chủ Nhật, mặc dù gặp bất lợi so với những đội hình còn lại khi có nhạc trước 3 ngày Công diễn, nhóm Diệu Nhi vẫn hoàn thành phần trình diễn xuất sắc và khiến khán giả ghi nhớ nhờ màu sắc rất riêng. Trên sân khấu, Diệu Nhi bật khóc và gửi lời cảm ơn đến 3 đàn chị chung nhóm là Giang Hồng Ngọc, Lưu Hương Giang và Phương Vy vì đã giúp đỡ cô hoàn thành phần nhạc cho tiết mục.

Ở phần mình, cô nói chỉ giúp đỡ được các chị phần diễn xuất, thể hiện tinh thần của phần trình diễn. Trước đó, ở hậu trường Diệu Nhi đã phát sốt và khiến chị em lo lắng cho sức khoẻ của cô. Phương Vy dành lời khen ngợi cho Diệu Nhi, khi cô “gánh team” thực hiện những động tác vũ đạo khó mặc sức khoẻ gặp vấn đề.

Phía H’Hen Niê, cô tự thấy mình thay đổi và tiến bộ nhiều sau từng Công diễn. Lưu Hương Giang cũng nhận xét trong phần trình diễn của nhóm cô, H’Hen Niê là người có nhiều năng lượng nhất. “Thật sự những tràng vỗ tay của khán giả tiếp thêm năng lượng cho Hen rất nhiều. Các chị trong nhóm đã giúp đỡ Hen rất nhiều trong Công diễn vừa rồi. Em rất may mắn khi được nghe các chị chia sẻ và dạy em trưởng thành”.

Theo Nhật Nguyên (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *