Chúng ta của 8 năm sau tập 31: Dương nói thẳng với Lâm chuyện đang tìm hiểu bác sĩ Tuấn

Lâm cạnh lòng khi nhìn Dương tay trong tay vui vẻ bên bác sĩ Tuấn.

Mở đầu , Lâm cảm thấy buồn sau khi vô tình chạm mặt ông Quảng và Tuấn. Lâm gọi cho Dương nói về chuyện ông Quảng và dò hỏi về Tuấn. Dương bảo ngoài cô ra thì Tuấn là người duy nhất mà ông nấu cơm rồi mời về ăn. Dương nói thẳng với Lâm rằng cô cũng đang có ý định nghiêm túc muốn tìm hiểu Tuấn nên không muốn có bất cứ rắc rối hay hiểu lầm nào với Lâm. Lâm sững lại khi nghe điều này. Anh nói mình hiểu và sẽ không khiến Dương phải khó xử. Sau đó Dương vội cúp máy khi sếp Khiêm xuất hiện.

Tối hôm đó, Lâm hẹn Tùng đi uống rượu. Tùng đang bế tắc trong việc níu kéo Nguyệt và giữ cuộc hôn nhân đang bên bờ vực tan vỡ, Lâm thì tâm sự mình không còn cơ hội hay hy vọng nào với Dương.

Trong khi đó, Tuấn mua món bánh Dương thích và đem đến cho cô. Dương không những vui vẻ đón nhận mà còn chủ động rủ anh đi dạo. Dương nói về ngày xưa của mình và Tuấn bảo anh rất tò mò về Dương của ngày ấy. Dương bảo cô của ngày xưa vui vẻ hơn, tự tin hơn, lúc nào cũng ảo tưởng sức mạnh rằng mình luôn được ưu tiên và lựa chọn. Dương nói ngày xưa mình luôn sẵn lòng đem cả trái tim cho thế giới, bây giờ thì cô đã khôn hơn rất nhiều, dè dặt, đề phòng và khó tin người hơn. 

Chúng ta của 8 năm sau tập 31: Dương nói thẳng với Lâm chuyện đang tìm hiểu bác sĩ Tuấn

Tuấn hỏi có phải vì cô từng thất vọng hay không. Dương trầm ngâm hồi lâu rồi bảo vì có rất nhiều tan vỡ đến với cô cùng 1 lúc. Tuấn hỏi tan vỡ lớn nhất có phải đến từ Lâm và anh cảm thấy Lâm vẫn rất quan tâm đến cô. Không né tránh, Dương kể 8 năm trước cô và Lâm yêu nhau nhưng ông Quảng không đồng ý. Khi gia đình Lâm gặp biến cố, anh đã nhận tiền của bố cô rồi rời đi. Dương nói hiện tại gặp lại Lâm giúp đỡ cô rất nhiều trong công việc nhưng có lẽ để bù đắp cho quá khứ của cô.

Chúng ta của 8 năm sau tập 31: Dương nói thẳng với Lâm chuyện đang tìm hiểu bác sĩ Tuấn - 1

Tuấn hỏi hiện tại Dương còn cảm xúc với Lâm hay không. Dương nói Lâm là một phần thanh xuân của mình và nó đã dừng ở 8 năm trước. Tuấn bảo nếu bây giờ anh thực sự nghiêm túc muốn trở thành một phần hiện tại của Dương thì cô nghĩ thế nào. Dương nói cô muốn thử. Lần đi dạo trước Dương đã nói với Tuấn chuyện sếp Du khuyên cô hãy thử có một mối quan hệ mới. Tuấn cầm lấy tay Dương nói anh hy vọng phép thử này sẽ không khiến cô thất vọng.

Hai người nắm tay cùng  nhau đi dạo. Lâm ngồi trong xe, từ xa chứng kiến tất cả và không khỏi đau lòng khi cơ hội quay lại với Dương dường như đã không còn. Lâm lại nhớ về những tháng ngày yêu đương của tuổi trẻ đầy ắp kỷ niệm ngọt ngào bên Dương.

Chúng ta của 8 năm sau tập 31: Dương nói thẳng với Lâm chuyện đang tìm hiểu bác sĩ Tuấn - 2

Chúng ta của 8 năm sau tập 31: Dương nói thẳng với Lâm chuyện đang tìm hiểu bác sĩ Tuấn - 3

 

Chúng ta của 8 năm sau lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *