Chúng ta của 8 năm sau tập cuối: Sếp Giang tỏ tình Nguyệt trong không gian lãng mãn Lâm dành cho Dương

Trong phim , sếp Giang đã chính thức bày tỏ tình cảm với cô giáo Nguyệt.

Mở đầu preview tập cuối Chúng ta của 8 năm sau, Dương tìm khắp nhà nhưng không thấy chiếc hộp mà cô cất một vài bức ảnh cũ cùng vòng hẹn ước với Lâm ở đâu. Hoá ra, ông Quảng đã cất nó cẩn thận cho Dương. Thấy con gái lo lắng tìm chiếc hộp, ông Quảng cười tủm tỉm rồi bí mật đi lấy và đưa cho Dương.

Chúng ta của 8 năm sau tập cuối: Sếp Giang tỏ tình Nguyệt trong không gian lãng mãn Lâm dành cho Dương

Sau đó, Tùng đưa Dương và ông Quảng đi đâu đó. Trên đường đi, Dương hỏi Tùng: ‘Rốt cuộc là anh Lâm định bày trò gì thế ạ? Sao em thấy hôm nay mọi người cứ khác khác thế nào ấy?’.

Chúng ta của 8 năm sau tập cuối: Sếp Giang tỏ tình Nguyệt trong không gian lãng mãn Lâm dành cho Dương - 1

 Tùng cười bảo: ‘Lâm nó đang ấp ủ một dự án startup của cuộc đời. Hôm nay tìm được địa điểm hợp lý nên muốn tạo bất ngờ cho em ấy mà’.

Dương quay sang hỏi ông Quảng: ‘Bố có gì vui ạ? Con thấy bố cứ tủm tỉm cười suốt’. Ông Quảng bật cười gợi ý cho Dương: ‘Tại bố thấy cung đường quen quen ấy mà’.

Dương bảo đây là cung đường đi về nhà bố mẹ cô. Nói xong Dương mới chợt nhận ra và phần nào đoán được bất ngờ mà Lâm dành cho cô hôm nay. Dương nhớ lại trước đây Lâm từng hỏi cô rằng: ‘Trong cuộc sống của em bây giờ, em có hy vọng hay nuối tiếc điều gì không?’. 

Khi đó Dương đã chia sẻ: ‘Em tiếc căn nhà cũ của bố mẹ em. Tiếc những năm tháng mà mình đã bỏ lỡ và buông xuôi cuộc đời mình để bây giờ em không thể giữ lại được những điều mà em cho là quý giá và quan trọng nhất đối với em’.

Chúng ta của 8 năm sau tập cuối: Sếp Giang tỏ tình Nguyệt trong không gian lãng mãn Lâm dành cho Dương - 2

Lúc này ở nhà cũ của bố mẹ Dương, Nguyệt và Giang cùng bé Lan Nhi, Cam đã có mặt để trang trí cho ngôi nhà bằng những lời nhắn đầy yêu thương. 

Chúng ta của 8 năm sau tập cuối: Sếp Giang tỏ tình Nguyệt trong không gian lãng mãn Lâm dành cho Dương - 3

Nhân cơ hội này, sếp Giang đã bày tỏ tình cảm với Nguyệt. Sếp Giang chia sẻ với Nguyệt câu thơ mà anh thích nhất thời đi học là: ‘Thuyền ai đậu bên sông trăng đó/ Có chở trăng về kịp tối nay’. Giang bảo vừa hay tên của anh và Nguyệt cùng đứng bên nhau trong một câu thơ. 

Chúng ta của 8 năm sau tập cuối: Sếp Giang tỏ tình Nguyệt trong không gian lãng mãn Lâm dành cho Dương - 4

Thấy Giang nhìn mình chằm chằm, Nguyệt hỏi thẳng: ‘Anh mê tôi à?’. Hai bé Lan Nhi và Cam chứng kiến màn hội thoại này của bố mẹ thì vô cùng thích thú và mong chờ ngày 4 người trở thành một gia đình.

 

Tập cuối Chúng ta của 8 năm sau lên sóng lúc 21h40 tối nay trên VTV3.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *