Dàn sao Anh chụp ảnh khỏa thân đón Giáng sinh

Chương trình truyền hình thực tế “The Real Full Monty” nhá hàng cho tập đặc biệt Giáng sinh 2023 bằng những bức ảnh khỏa thân của .

Theo Daily Mail , những bức ảnh đầu tiên cho tập đón Giáng sinh 2023 của The Real Full Monty được tiết lộ với công chúng vào đầu tháng 12. Tập đặc biệt có tựa đề là The Real Full Monty Jingle Balls .

The Real Full Monty là chương trình truyền hình của Anh, bắt đầu phát sóng trên ITV vào tháng 6/2017. Chương trình sản xuất các tập đặc biệt hàng năm với sự góp mặt của những người nổi tiếng thoát y để nâng cao nhận thức về ung thư và gây quỹ từ thiện.

Dàn sao Anh chụp ảnh khỏa thân đón Giáng sinh
Dàn sao Anh chụp ảnh khỏa thân kêu gọi nâng cao nhận thức về bệnh ung thư vào Giáng sinh. Ảnh: The Real Full Monty.

Đội hình toàn sao của bộ ảnh Giáng sinh được tiết lộ từ tháng 8. Một số cái tên nổi bật là người đẹp The Only Way Is Essex Gemma Collins, vận động viên trượt băng nghệ thuật Vanessa Bauer, MC Julia Bradbury, ngôi sao truyền hình Pete Wicks, cựu cầu thủ bóng bầu dục Ben Cohen, cựu quản gia của Công nương Diana Paul Burrell, cựu tiền vệ Ashley Cain và những nhân vật có ảnh hưởng khác.

Những bức ảnh cho thấy các ngôi sao hòa mình vào không gian lễ hội trong trạng thái không mảnh vải trên cơ thể. Họ dùng các vật phẩm Giáng sinh như hộp quà, vòng hoa, cây thông, búp bê… để che đậy những bộ phận nhạy cảm.

Chụp ảnh khỏa thân chỉ là một phần của chương trình. Những người nổi tiếng phải học các điệu nhảy phức tạp để biểu diễn trước công chúng.

Quan trọng hơn, họ chia sẻ câu chuyện riêng của mình và lý do tham gia nâng cao nhận thức về bệnh ung thư ở vùng kín trên cơ thể. Điều họ muốn nhấn mạnh sự bức thiết của việc kiểm tra định kỳ để phát hiện bệnh sớm.

Dàn sao Anh chụp ảnh khỏa thân đón Giáng sinh - 1

Mỗi người nổi tiếng tham gia chụp ảnh đều có câu chuyện riêng liên quan đến bệnh ung thư. Ảnh: The Real Full Monty.

Năm 2021, người dẫn chương trình truyền hình Julia Bradbury (53 tuổi) tiết lộ được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú , phải tiến hành phẫu thuật để cắt bỏ khối u 6 cm.

Vào cùng năm, ngôi sao Dancing On Ice Vanessa Bauer (27 tuổi) mất đi người cha thân yêu vì bệnh ung thư quái ác.

Tương tự, cựu quản gia hoàng gia Paul Burrell (65 tuổi) đang trong thời gian điều trị ung thư tuyến tiền liệt sau khi nhận tin dữ năm 2022.

Trong khi đó, căn bệnh ung thư cướp đi của Ashley Cain (32 tuổi) con gái sơ sinh. Bé Azaylia bị bệnh bạch cầu cấp tính và qua đời vào tháng 4/2021, khi mới chỉ 8 tháng tuổi.

Ben Cohen đến với chương trình để ủng hộ cuộc chiến của vợ cũ Abby (44 tuổi). Tháng 10, Abby tiết lộ được chẩn đoán mắc bệnh ung thư nhưng không nói rõ tên.

Dàn sao Anh chụp ảnh khỏa thân đón Giáng sinh - 2

Vanessa Bauer mất cha do bệnh ung thư. Ảnh: The Real Full Monty.
Dàn sao Anh chụp ảnh khỏa thân đón Giáng sinh - 3
Julia Bradbury phải cắt bỏ vú để sống sót. Ảnh:Julia Bradbury phải cắt bỏ vú để sống sót. Ảnh: The Real Full Monty.
Dàn sao Anh chụp ảnh khỏa thân đón Giáng sinh - 4
Gemma Collins muốn thông qua bộ ảnh thúc đẩy mọi người đi khám để phát hiện ung thư sớm. Ảnh: The Real Full Monty.

Theo Tú Oanh (Tiền Phong)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *