Hoa hậu Mai Phương ‘bắn’ tiếng Anh cực mượt tại Miss World, bộc lộ thêm 1 điểm sáng đáng kỳ vọng

Dù chỉ trong giai đoạn khởi động “đường đua” tại Ấn Độ nhưng Hoa hậu đã chứng minh bản thân là “chiến binh” nổi trội.

Trải qua thời gian dài rèn luyện các kỹ năng từ trình diễn đến xử lý tình huống ứng xử, Hoa hậu Mai Phương hiện đã có mặt tại Ấn Độ để chinh phục chiếc vương miện danh giá Miss World. Sở hữu visual xinh xắn, học vấn tốt và đặc biệt là IELTS 8.0, Mai Phương tự tin thể hiện bản thân cũng như giao lưu với các đối thủ quốc tế. Trên các nền tảng mạng xã hội, đại diện Việt Nam liên tục cập nhật clip, hình ảnh hậu trường khiến khán giả Việt thích thú và tự hào.

Mới đây nhất, Mai Phương tham gia các hoạt động trong khuôn khổ Miss World, cô “bắn” tiếng Anh cực mượt để làm quen với các nàng hậu đến từ các nước trên thế giới. Đặc biệt, không chỉ khả năng tiếng Anh, Mai Phương còn khiến netizen ngỡ ngàng khi có thể gửi lời chào và giới thiệu bản thân bằng tiếng Hàn và tiếng Nhật. Trước màn “flex” ngoại ngữ của đại diện Việt Nam, Miss World Nhật Bản và Miss World Hàn Quốc đều thể hiện sự bất ngờ, trầm trồ. Với nguồn năng lượng tích cực và phong độ hiện tại, khán giả kỳ vọng Mai Phương sẽ làm nên thành tích mới cho nhan sắc Việt trên đấu trường quốc tế.

Hoa hậu Mai Phương tự tin giới thiệu bản thân bằng tiếng Nhật Bản

Hoa hậu Mai Phương 'bắn' tiếng Anh cực mượt tại Miss World, bộc lộ thêm 1 điểm sáng đáng kỳ vọng

Hoa hậu Mai Phương 'bắn' tiếng Anh cực mượt tại Miss World, bộc lộ thêm 1 điểm sáng đáng kỳ vọng - 1

Đại diện Việt Nam còn có thể giao tiếp cơ bản bằng tiếng Hàn Quốc
Hoa hậu Mai Phương 'bắn' tiếng Anh cực mượt tại Miss World, bộc lộ thêm 1 điểm sáng đáng kỳ vọng - 2
Mai Phương còn được khen ngợi bởi những hành động như nhiệt tình sửa đồ, tặng quà cho các nàng hậu đối thủ

Trước đó, Mai Phương đã có gần 2 năm chuẩn bị trước khi lên đường chinh chiến quốc tế. Khi được hỏi liệu có áp lực thành tích khi có nhiều thời gian rèn luyện hơn các đại diện trước, Mai Phương chia sẻ với chúng tôi: “Tôi nghĩ đây là động lực hơn là áp lực, xung quanh tôi luôn có những từ như áp lực, stress, so sánh… thế nhưng tôi vẫn ổn. Tôi nói điều này không có nghĩa là quá tự tin nhưng tôi chưa bao giờ cho phép mình tự ti. Những người từng đi thi trước tôi họ đã làm hết sức, nhiệm vụ của tôi là tiếp tục làm tốt trách nhiệm và lấy cảm hứng từ họ để cố gắng.

Tôi không muốn lấy thành tích từ những người trước để tạo áp lực cho chính mình. Chúng tôi là những người chị em trong một công ty lên luôn luôn hỗ trợ và sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm cho nhau. Phải chăng các áp lực của tôi đến từ dư luận, nhưng tính cách của tôi như câu nói là thuyền chìm thì nước vào trong còn thuyền không chìm nước sẽ không vào. Tôi luôn luôn giữ cho mình cái đầu lạnh. Nếu biến cố xảy đến, tôi không tìm được cân bằng thì chắc chắn sẽ có công ty chủ quản, những người bạn kề cận giúp tôi vượt qua”.

Hoa hậu Mai Phương 'bắn' tiếng Anh cực mượt tại Miss World, bộc lộ thêm 1 điểm sáng đáng kỳ vọng - 3

Hoa hậu Mai Phương 'bắn' tiếng Anh cực mượt tại Miss World, bộc lộ thêm 1 điểm sáng đáng kỳ vọng - 4

Chiến lược váy áo phù hợp với văn hoá của Ấn Độ cũng như phong cách Miss World của Mai Phương cũng là điểm cộng khiến cô toả sáng
Hoa hậu Mai Phương 'bắn' tiếng Anh cực mượt tại Miss World, bộc lộ thêm 1 điểm sáng đáng kỳ vọng - 5
Hoa hậu Mai Phương đọ sắc cùng dàn nàng hậu quốc tế
Hoa hậu Mai Phương 'bắn' tiếng Anh cực mượt tại Miss World, bộc lộ thêm 1 điểm sáng đáng kỳ vọng - 6
Đại diện Việt Nam luôn mang đến nguồn năng lượng tích cực, sôi nổi trong các hoạt động

Theo Hạ Anh (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *