Kiều Minh Tuấn có thái độ gây chú ý khi bất ngờ bị hỏi chuyện tình cảm sau 2 năm chia tay Cát Phượng

Bất ngờ bị Phát La đặt câu hỏi liên quan tình trạng yêu đương, chỉ đáp lại bằng vài chữ.

Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng từng có thời gian gắn bó mặn nồng trước khi quyết định chia tay vào tháng 2/2021. Thời điểm đó, Cát Phượng cho biết nguyên nhân tan vỡ là do cả hai không còn thấy hợp nhau. Thời gian qua, Kiều Minh Tuấn kín tiếng trong chuyện tình cảm còn Cát Phượng công khai hẹn hò một người đàn ông đang sống ở nước ngoài.

Đến mới đây, Kiều Minh Tuấn là khách mời xuất hiện trong chương trình Nhà trọ Destiny của Trường Giang. Trong lúc ngồi tâm sự và ăn tối, Phát La bất ngờ đặt câu hỏi cho đàn anh: “Bao lâu rồi, bao lâu chưa có người yêu?”. Khi đó, Kiều Minh Tuấn đã im lặng, ngập ngừng vài giây rồi đáp lại: “Bao lâu hả? Thôi”. Để né tránh bị hỏi chuyện tình cảm riêng tư, Kiều Minh Tuấn “bẻ lái” bằng cách mời mọi người nâng ly và chuyển hướng sang chuyện vợ chồng Nhã Phương – Trường Giang. Nhận ra sự “đánh trống lảng” của Kiều Minh Tuấn, danh hài “Mười khó”, Phát La cũng không tiếp tục hỏi sâu hơn mà đổi chủ đề để tiếp tục trò chuyện.

Kiều Minh Tuấn có thái độ gây chú ý khi bất ngờ bị hỏi chuyện tình cảm sau 2 năm chia tay Cát Phượng
Phát La đặt câu hỏi về chuyện tình cảm của Kiều Minh Tuấn
Kiều Minh Tuấn có thái độ gây chú ý khi bất ngờ bị hỏi chuyện tình cảm sau 2 năm chia tay Cát Phượng - 1
Kiều Minh Tuấn có vẻ bối rối, từ chối chia sẻ tình trạng yêu đương

Hồi tháng 5/2022, Cát Phượng xác nhận chia tay: “Trên thế giới này, chuyện tình yêu có kết thúc đẹp chỉ đếm trên đầu ngón tay thôi. Đúng 14/2/2021, Kiều Minh Tuấn đề nghị chia tay. Khi đó, Kiều Minh Tuấn là người lên tiếng buông tay, tôi có hỏi lý do thì anh nói là chúng tôi không còn hợp nhau. Anh nói như thế thì tôi biết thế chứ không hỏi thêm”.

Đến tháng 6/2023, nữ diễn viên công khai hẹn hò người mới: “8 tháng sau khi tôi và Kiều Minh Tuấn chia tay, anh ấy đã nhắn tin, hỏi thăm tôi. Anh ấy kể là fan suốt 20 năm qua của tôi. Trước đây, khi còn ở Việt Nam, anh ấy từng đi đến nhiều tụ điểm xem tôi diễn hài. Sau thời gian trò chuyện, cảm thấy phù hợp, chúng tôi chính thức yêu nhau”.

Hậu ồn ào tình cảm, Kiều Minh Tuấn tập trung cho sự nghiệp diễn viên và trở thành 1 trong những nhân tố thu hút tại các show truyền hình thực tế. Nam diễn viên giữ nguyên tắc không nhắc đến chuyện đời tư trước công chúng.

Kiều Minh Tuấn có thái độ gây chú ý khi bất ngờ bị hỏi chuyện tình cảm sau 2 năm chia tay Cát Phượng - 2

Sau mối tình với Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn không công khai hẹn hò người mới và vô cùng kín tiếng
Kiều Minh Tuấn có thái độ gây chú ý khi bất ngờ bị hỏi chuyện tình cảm sau 2 năm chia tay Cát Phượng - 3
Kiều Minh Tuấn tập trung sự nghiệp sau ồn ào đời tư

Theo Hạ Anh (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *