Lần đầu phim Việt có tiểu tam đòi làm mẹ bạn thân, hứa hẹn gây sốc với loạt cảnh nóng cực bạo

Bộ phim này hứa hẹn mang đến nhiều tình tiết cực kỳ sốc, nhất là xoay quanh hai nữ chính gợi cảm.

Sau Mai ra mắt dịp Tết Âm lịch, màn ảnh Việt lại có thêm một bộ phim hứa hẹn sẽ ngập tràn những cảnh nóng cực kỳ táo bạo. Đó là , bộ phim ấn định ra mắt đúng vào ngày 8/3. Mới đây ekip làm phim đã tung ra một số hình ảnh khiến khán giả sốc vì độ bạo của bộ phim, nhất là hai mỹ nhân xinh đẹp và Thanh Trâm.

Lần đầu phim Việt có tiểu tam đòi làm mẹ bạn thân, hứa hẹn gây sốc với loạt cảnh nóng cực bạo

Trong phim, Quyên Qui và Thanh Trâm đảm nhận hai vai diễn thuộc hai tuyến nhân vật đối đầu. Quyên Qui vào vai cô tiểu thư đỏng đảnh, ngổ ngáo Kim trong khi Thanh Trâm vào vai Mây, cô gái xảo trá, quỷ quyệt, làm mọi cách để trở nên giàu có. Từ việc là bạn thân, Mây đã công khai dằn mặt, ép Kim làm… con mình khi qua lại với chính bố của Kim. Lời tuyên bố của Mây với Kim khiến cho người xem cũng phải sôi máu: “Gọi tao là mẹ, tao còn coi mày là con ruột. Gọi tao là dì ghẻ, tao coi mày là con chồng.”

Lần đầu phim Việt có tiểu tam đòi làm mẹ bạn thân, hứa hẹn gây sốc với loạt cảnh nóng cực bạo - 1

Lần đầu phim Việt có tiểu tam đòi làm mẹ bạn thân, hứa hẹn gây sốc với loạt cảnh nóng cực bạo - 2

Việc tiểu tam, ngoại tình chẳng phải chủ đề gì mới mẻ trên màn ảnh Việt nhưng tình tiết tiểu tam muốn làm mẹ của bạn thân thì quả là hiếm có khó tìm. Chỉ mới là vài trích đoạn giới thiệu bộ phim từ ekip, khán giả đã phải “nóng máu” với nhân vật Kim của Thanh Trâm. Được biết để vào vai tiểu tam tàn độc trong phim, Thanh Trâm phải đóng khá nhiều cảnh nóng táo bạo với đàn anh Huy Khánh. Bên cạnh đó, Quyên Qui cũng có một số cảnh phim đúng chuẩn 18+, bạo không thua gì “cô bạn thân”. Trước đó, Quyên Qui cũng chính là người đã đóng cảnh nóng mở đầu bộ phim trăm tỷ Mai .

Lần đầu phim Việt có tiểu tam đòi làm mẹ bạn thân, hứa hẹn gây sốc với loạt cảnh nóng cực bạo - 3

Lần đầu phim Việt có tiểu tam đòi làm mẹ bạn thân, hứa hẹn gây sốc với loạt cảnh nóng cực bạo - 4

Thanh Trâm có nhiều cảnh bạo với Huy Khánh

Cả Thanh Trâm và Quyên Qui đều là những cái tên mới của điện ảnh Việt. Chào sân với một bộ phim đầy cảnh nóng táo bạo là một bước đi đầy mạo hiểm nhưng cũng cho thấy sự lăn xả của hai diễn viên trẻ. Hi vọng thời gian tới, khán giả sẽ được thấy những màu sắc mới mẻ hơn của hai cô gái này.

Lần đầu phim Việt có tiểu tam đòi làm mẹ bạn thân, hứa hẹn gây sốc với loạt cảnh nóng cực bạo - 5

 

Theo Lệ An (Phụ Nữ Mới) 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *