Lệ Quyên bị soi mặt lạnh tanh khi Trang Pháp nhận chức Quán quân, Mỹ Linh – Thu Phương có thái độ thế nào?

Biểu cảm lạnh tanh của Lệ Quyên khi Trang Pháp nhận loạt giải thưởng ở chung kết Chị đẹp đạp gió rẽ sóng gây chú ý.

Đêm chung kết trao giải của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng vừa kết thúc với chiến thắng thuộc về 7 chị đẹp: Trang Pháp, Lan Ngọc, Lệ Quyên, MLee, Mỹ Linh, Thu Phương, Diệp Lâm Anh. Trong đó, Trang Pháp nhận chức Quán quân tương đương với giải thưởng Trưởng nhóm thành đoàn. Đồng thời, Trang Pháp cũng nhận được giải Chị đẹp toàn năng và Trưởng nhóm của năm

Trong giây phút ban tổ chức công bố kết quả, các chị đẹp khác đều chạy đến ôm lấy Trang Pháp. Mỹ Linh và Thu Phương không ngừng chúc mừng đàn em vì thành tích mà cô đạt được. Tuy nhiên, khi lướt qua khung hình có Thu Phương – Mỹ Linh – Trang Pháp đang đứng thì khán giả không khỏi bất ngờ bởi biểu cảm trên mặt Lệ Quyên.

Lệ Quyên bị soi mặt lạnh tanh khi Trang Pháp nhận chức Quán quân, Mỹ Linh - Thu Phương có thái độ thế nào?
Lệ Quyên đứng 1 góc khi các chị đẹp khác chúc mừng Trang Pháp

Nhiều người cho rằng Lệ Quyên có thái độ lạnh lùng, hờ hững, không mấy vui vẻ khi Trang Pháp nhận nhiều giải thưởng.

Dẫu vậy, vẫn có khán giả bênh vực “nữ hoàng phòng trà” với nhận xét có thể Lệ Quyên đang bận suy nghĩ chuyện gì đó nên chưa chạy sang chúc mừng Trang Pháp. Hơn nữa, ở cạnh Trang Pháp đã có Thu Phương và Mỹ Linh, vậy nên Lệ Quyên không cần thiết phải chạy sang chúc mừng thêm.

Nói về việc tham gia chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Trang Pháp bày tỏ: “Tôi biết ơn khi mình được là 1 trong 30 chị đẹp góp mặt trong Chị đẹp đạp gió rẽ sóng mùa đầu tiên.

Có 2 lý do để tôi tham gia chương trình, đầu tiên là vì tôi mong muốn cho bố mẹ của mình thấy những mặt khác của showbiz, từ trước đến nay, nhiều khi mọi người có cái nhìn hơi khắt khe với showbiz. Có thể là vì những thông tin mà mọi người đọc được theo chiều hướng ồn ào, giật gân hơi nhiều.

Lệ Quyên bị soi mặt lạnh tanh khi Trang Pháp nhận chức Quán quân, Mỹ Linh - Thu Phương có thái độ thế nào? - 1

Lệ Quyên bị soi mặt lạnh tanh khi Trang Pháp nhận chức Quán quân, Mỹ Linh - Thu Phương có thái độ thế nào? - 2

Thái độ của Lệ Quyên và MLee trong đêm chung kết thành đoàn cũng gây chú ý với khán giả

Khi xem format chương trình, tôi thấy Chị đẹp là nơi thể hiện trọn vẹn những cống hiến của các nghệ sĩ. Theo góc nhìn của tôi, chương trình tôn lên sự cố gắng, nỗ lực của nghệ sĩ rất nhiều. Từ những câu chuyện gia đình trước đó của mình, tôi nghĩ hay cứ tham gia đi, vì tôi mong bố mẹ mình sẽ thấy con gái ở khía cạnh khác với showbiz ồn ào trước giờ họ vẫn nghĩ. Khi cái nhìn của ba mẹ về showbiz thay đổi thì cuộc sống của Trang Pháp cũng thay đổi theo”.

Trang Pháp sinh năm 1989, cô hoạt động trong showbiz với vai trò ca sĩ, nhạc sĩ. Khi mới bắt đầu sự nghiệp, Trang Pháp đóng vai phụ trong series truyền hình ăn khách Nhật ký Vàng Anh . Trang Pháp từng sáng tác các ca khúc như: Chocolate, Đừng yêu, Khoảng không chơi vơi, Em sai rồi anh xin lỗi em đi, Goodbye…

Theo Thu Thảo (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *