Mỹ nam đang gây sốt MXH vì đã đẹp còn ngầu, thăng hạng nhan sắc nhờ giảm tới 10kg

Chưa bàn đến năng lực, chỉ riêng diện mạo cuốn hút cũng đã đủ để mỹ nam này gây sốt trên mọi nền tảng mạng xã hội những ngày qua.

Một trong số những chủ đề rất hot trên mạng xã hội thời điểm hiện tại là diện mạo vô cùng cuốn hút của Song Kang trong bộ phim đang gây sốt toàn cầu My Demon (). Dù mới chỉ ra mắt 2 tập nhưng bộ phim hiện tạo được tiếng vang vô cùng lớn và sức hút của nó đến từ chính phần diện mạo vô cùng “nịnh mắt” người xem của Song Kang.

Mỹ nam đang gây sốt MXH vì đã đẹp còn ngầu, thăng hạng nhan sắc nhờ giảm tới 10kg

Trong phim, Song Kang vào vai Jung Koo Won, một con quỷ đã sống 200 năm, duy trì sự tồn tại của mình bằng việc thuyết phục con người ký vào những bản khế ước, khiến họ được sống thỏa mãn mọi ước muốn trong 10 năm sau đó linh hồn sẽ phải tới địa ngục. Khác hẳn với những kẻ “không phải người” thường thấy ở phim Hàn, Jung Koo Won mang một màu sắc rất riêng khi anh ta không chán ghét hay bất mãn với cuộc sống bất tử. Thậm chí Koo Won còn khoái chí với cuộc sống hiện tại và vô cùng sợ hãi khi nghĩ đến cảnh phải kết thúc cuộc đời của quỷ.

Mỹ nam đang gây sốt MXH vì đã đẹp còn ngầu, thăng hạng nhan sắc nhờ giảm tới 10kg - 1

Trong hai tập đầu, Song Kang mang đến một Koo Won vừa ngầu lại vừa hài hước, bá đạo khiến khán giả vô cùng thích thú. Chính nhờ câu chuyện thú vị cộng thêm diện mạo quá đẹp khiến khán giả không mấy quan tâm đến vấn đề diễn xuất. So với những bộ phim trước đây, lần này Song Kang ít bị chê bai hơn hẳn, dù ít nhiều vẫn có những bình luận tranh cãi trái chiều.

Mỹ nam đang gây sốt MXH vì đã đẹp còn ngầu, thăng hạng nhan sắc nhờ giảm tới 10kg - 2
Mỹ nam đang gây sốt MXH vì đã đẹp còn ngầu, thăng hạng nhan sắc nhờ giảm tới 10kg - 3
Mỹ nam đang gây sốt MXH vì đã đẹp còn ngầu, thăng hạng nhan sắc nhờ giảm tới 10kg - 4

Diện mạo đẹp mọi góc cạnh của Song Kang

Được biết để đóng My Demon, Song Kang đã giảm tới 10kg để giảm đi phần cơ bắp, nhờ vậy gương mặt góc cạnh càng thêm hoàn mỹ. Thậm chí nhìn giao diện của mình trong phim, chính Song Kang còn thừa nhận đây là lần đầu tiên trong đời anh thấy mình… đẹp. Diện mạo cuốn hút cộng thêm bộ sưu tập thời trang ấn tượng, không bị dập khuôn trong hình ảnh tổng tài cứng nhắc khiến mỗi lần Song Kang xuất hiện, My Demon lại biến thành một sàn diễn thời trang.

Theo Lệ An (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *