Lệ Quyên đáp trả trước tranh cãi ở Đạp Gió: ‘Có phải chương trình tìm kiếm tài năng đâu mà ngang ngược làm bà tướng’

Sau loạt lùm xùm gây tranh cãi, mới đây đã chính thức lên tiếng.

Việc đội có Lệ Quyên nhận điểm cao, giành chiến thắng trong hai vòng công diễn gần đây của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng khiến nhiều người cho rằng nữ ca sĩ được ưu ái khi tham gia chương trình.

Ngoài ra, việc Lệ Quyên được xuất hiện cùng hai Diva Hồng Nhung và Mỹ Linh, được ngồi hàng đầu, vị trí chính giữa trong khi Thu Phương chỉ được xuất hiện nhạt nhòa như các đàn em trẻ và ngồi hàng sau cũng khiến nhiều người không hài lòng.

Lệ Quyên đáp trả trước tranh cãi ở Đạp Gió: 'Có phải chương trình tìm kiếm tài năng đâu mà ngang ngược làm bà tướng'

Bên cạnh đó, Lâm Bảo Châu – tình trẻ của Lệ Quyên không có kinh nghiệm MC, không hoạt ngôn cũng được đảm nhận vị trí Host của chương trình với thời lượng lên sóng khá nhiều. Những điều này khiến không ít khán giả cho rằng Lệ Quyên ‘thâu tóm’ thậm chí mua luôn cả chương trình Đạp Gió Rẽ Sóng bản Việt.

Trước những lùm xùm tranh cãi, mới đây trên trang cá nhân, Lệ Quyên khẳng định đến với Chị đẹp đạp gió rẽ sóng để có được niềm vui và sự trải nghiệm cùng các nữ nghệ sĩ. Giọng ca Ai khổ vì ai cho biết đã dành thời gian suy nghĩ nhiều tháng mới quyết định nhận lời góp mặt trong show thực tế này.

Về tin đồn được ưu ái, cô khẳng định: “Tôi chơi công bằng và ‘xanh chín’ với ê-kíp cùng đồng đội. Tôi luôn ngẩng cao đầu chơi văn minh và chẳng cần ai chăm chút đặc biệt bởi tôi giành giật để lên đến đâu nữa? Điều này Tổ nghiệp chứng cho tôi. Nhưng chắc là đã được chú ý rồi thì trong hốc, trong kẹt cũng vẫn được soi kỹ lắm, chắc có lẽ đó gọi là hào quang”.

Lệ Quyên đáp trả trước tranh cãi ở Đạp Gió: 'Có phải chương trình tìm kiếm tài năng đâu mà ngang ngược làm bà tướng' - 1

Lệ Quyên chia sẻ thêm: “Tôi luôn tự trọng vì tự trọng đối với tôi hơn sự sống. Khi còn trẻ chẳng cần bon chen với ai, chứ giờ tất cả tốt đẹp rồi, sân si chi cho mất lộc tổn phước. Chẳng qua tôi muốn nếm mùi truyền hình thực tế vì chương trình vui và hay”.

Lệ Quyên cho biết cô không bao giờ dùng một xu tiền kiếm được bằng mồ hôi nước mắt vào chuyện không đâu. “Êkip bỏ nhiều tiền bạc công sức rồi, mình tử tế giúp người ta là đủ, ai cần cái gì ở mình ngoài sự nghiêm túc đâu” – Lệ Quyên lên tiếng.

Lệ Quyên đáp trả trước tranh cãi ở Đạp Gió: 'Có phải chương trình tìm kiếm tài năng đâu mà ngang ngược làm bà tướng' - 2

Về tin đồn cô thâu tóm chương trình, Lệ Quyên cho biết: “Chương trình toàn ngôi sao to bự các lĩnh vực chứ có phải tìm kiếm tài năng trẻ để debut đâu mà cá nhân nào ngang ngược làm bà tướng ở đây thế? Quyên thâu tóm được cả một tập đoàn tổ chức chương trình với bao nhiêu con người tài năng, đổ một núi tiền vào chương trình ấy thế mà lại phục vụ Quyên ư?”

Khán giả trường quay sẽ thích và bình chọn theo cảm nhận chuẩn xác của họ. Chẳng ai làm gì được đâu… Chúng tôi yêu quý nhau và đôi khi nghe kết quả cũng hết hồn, nhưng phải tôn trọng khán giả ngồi đó, không biết làm sao. Tôi làm thí sinh cho vui chứ không làm bà tướng” – nữ ca sĩ đáp trả khi khán giả nghi ngờ điểm bình chọn dành cho cô.

Lệ Quyên đáp trả trước tranh cãi ở Đạp Gió: 'Có phải chương trình tìm kiếm tài năng đâu mà ngang ngược làm bà tướng' - 3

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *