Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 13: Bà Giang nghi con dâu ngoại tình

Bà Giang cho rằng Hân có nhân tình bên ngoài nên mới nằng nặc đòi ở riêng.

 Mở đầu preview, Quân và Hân đi cafe cùng nhau. Quân và Hân đi cà phê và cả hai gây sự với nhau. Quân bực vì cách cư xử của vợ chồng Hân, còn Hân thì đổ lỗi mối quan hệ của cô tệ như vậy là do Quân mai mối.

Tao chỉ muốn trói rồi đánh cho mày một trận. Chúng mày quyết tâm lấy nhau bằng được. Mà hồi đấy hai đứa mày trẻ trâu vãi ra, biết gì mà cưới xin? Bây giờ thì sao? Nằng nặc đòi bỏ nhau. Nhìn cái gì, trông cái mặt kìa, nhơn nhơn, nhơn nhơn. Đánh cho một cái bây giờ?!” – Quân tức tối nói.

Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 13: Bà Giang nghi con dâu ngoại tình

“Tại ai mai mối ông Đức Anh cho tao? Tao tưởng mày chỉ toàn chơi với bạn tốt nên tao mới chọn. Có mà tại mày ấy. Tại mày không biết chọn chồng tốt cho bạn ấy” – Hân phản pháo.

Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 13: Bà Giang nghi con dâu ngoại tình - 1

“Tại tao thấy mày ế. Với lại lúc đó thằng Đức Anh đang ở bên Úc, nó cũng cô đơn” – Quân đáp trả.

Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 13: Bà Giang nghi con dâu ngoại tình - 2

Ở tập trước, Đức Anh nói dối mẹ rằng vợ đi công tác. Tuy nhiên sau đó, tình cờ bà Giang và chị Thoa lại bắt gặp Hân và Quân đang ngồi café thân thiết với nhau. Vậy là chuyện nói dối Hân đi công tác đã bị bại lộ.

Không những vậy, trong khi chị Thoa đang chụp ảnh làm bằng chứng thì bà Giang cũng nói: “Cô xem, thế kia không phải ngoại tình thì là cái gì. Cô có bao giờ thấy một đứa con gái có chồng rồi mà đi với trai lại ngồi vui vẻ, thân thiết, lúng liếng thế kia không? Thảo nào mà nó cứ lồng lên đòi ra ở riêng, còn cái thắng Đức Anh thì mê muội theo vợ và nghe lời vợ thế chứ lị”.

Bà Giang tức giận định xông vào cho Hân và Quân một trận nhưng chị Thoa vội vàng ngăn lại bảo phải có kế hoạch đàng hoàng đã.

Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 13: Bà Giang nghi con dâu ngoại tình - 3

Sau đó khi trở về nhà bà Giang đã lên kế hoạch tìm hiểu và tìm tới em họ của Đức Anh. May mắn là em họ của Đức Anh đã kịp thời thông báo và làm quân sự mách nước trước cho Đức Anh về việc chuẩn bị cho những pha nghi ngờ tra hỏi phía bà Giang.

Quả nhiên những câu hỏi của bà Giang rất khớp với những gì em họ Đức Anh dự đoán, vì vậy mà hai vợ chồng đã chuẩn bị sẵn câu trả lời vô cùng ăn khớp và hợp lý đã qua mắt mẹ.

 

Tập 13 phim , phát sóng vào 20h hôm nay (20/3) trên VTV3!

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *