Park Min Young bị yêu cầu giải nghệ giữa bê bối chấn động, bom tấn mới cũng bị tẩy chay

Khán giả Hàn để lại không ít bình luận nặng nề xoay quanh những tin tức tiêu cực về Park Min Young, đến bộ phim mới của cô cũng bị ảnh hưởng.

Sáng 15/1, Dispatch tiết lộ Park Min Young đã nói dối về việc nhận tiền trợ cấp từ bạn trai cũ Kang Jong Hyun – người đang phải đối mặt với cáo buộc biển thủ 60 tỷ won (gần 1.200 tỷ đồng) từ sàn giao dịch tiền ảo Bithumb và các chi nhánh của công ty này.

Dispatch đã chỉ ra tài khoản cá nhân của Park Min Young đã nhận được 250 triệu won (khoảng 4,6 tỷ đồng) từ nguồn tiền của Kang Jong Hyun dưới dạng “chi phí sinh hoạt”. Những điều mà Dispatch phanh phui khác hoàn toàn với những tuyên bố chính thống trước đó của nữ diễn viên về những ồn ào liên quan tới bạn trai cũ.

Cô từng khẳng định không biết về những sai phạm của CEO Kang và phủ nhận nhận bất kỳ khoản hỗ trợ tài chính nào từ bạn trai cũ.

Sau bài đăng của Dispatch, cư dân mạng không khỏi bàng hoàng, hoang mang, buồn vì hình tượng một Park Min Young nỗ lực làm việc, thẳng thắn, chân thành phản hồi bê bối trước đó đã sụp đổ.  Nhiều bình luận nặng nề còn yêu cầu mỹ nhân họ Park rời khỏi ngành phim ảnh.

Park Min Young bị yêu cầu giải nghệ giữa bê bối chấn động, bom tấn mới cũng bị tẩy chay
Park Min Young và bạn trai cũ

Không chỉ cá nhân Park Min Young, bê bối này còn khiến bộ phim mới nhất của cô là Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi () bị ảnh hưởng. Đây là bộ phim được nhận xét là ‘bom tấn’ đầu năm 2024 khi thu hút khán giả khắp Châu Á theo dõi.

Tuy nhiên, khán giả phát hiện ra bộ phim này là sản phẩm của Chorokbaem Media. Chủ sở hữu thực sự của Chorokbaem là “thợ săn doanh nghiệp” Won Young Sik (bị bắt vì tội Lũng loạn Thị trường Vốn). Công ty này cũng đã mua lại 100% cổ phần của Hook Entertainment (công ty chủ quản của Park Min Young).

Hiện không ít cư dân mạng Hàn Quốc đang tẩy chay bộ phim này. Trước đó 4 tập đầu của phim tạo được tiếng vang rất lớn trên toàn châu Á, được đánh giá cao cả về diễn xuất lẫn kịch bản.

Park Min Young bị yêu cầu giải nghệ giữa bê bối chấn động, bom tấn mới cũng bị tẩy chay - 1

Bình luận của khán giả Hàn do trang Koreaboo ghi nhận:

– Tôi sẽ tẩy chay.

– Cô ấy đã trở lại rất nhanh sau cuộc tranh cãi ban đầu, và bây giờ hãy nhìn xem điều đó đã ảnh hưởng đến bộ phim như thế nào.

– Điều này thật khó chịu vì bộ phim đang rất vui.

– Tôi đã xem nó từ đầu vì Lee Yi Kyung, nhưng điều này thật khó chịu.

– Đây là lý do tại sao tôi không xem Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi của cô ấy. Tôi cũng sẽ không xem bất kỳ bộ nào của cô ấy trong tương lai.

– Rời khỏi ngành phim truyền hình đi.

– Tôi đang tẩy chay bộ phim của cô ấy.

– Đây là lý do tại sao tôi sẽ không xem phim của cô Park dù nó có nổi tiếng đến đâu.

– Chuyện gì sẽ xảy ra với bộ phim đây???

Park Min Young bị yêu cầu giải nghệ giữa bê bối chấn động, bom tấn mới cũng bị tẩy chay - 2

Park Min Young bị yêu cầu giải nghệ giữa bê bối chấn động, bom tấn mới cũng bị tẩy chay - 3

TH (SHTT) 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *