Park Min Young có cảnh hôn khiến netizen phát cuồng, rating Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi lần đầu vượt 2 chữ số

Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi có một bước tiến mới nhờ diễn xuất quá đỉnh của Park Min Young.

Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi () tập 10 có thể coi là tập phim khiến khán giả đã mắt nhất từ đầu đến giờ. Bởi lẽ ở tập này, nữ chính Ji Won (Park Min Young) không chỉ thành công rũ bỏ hoàn toàn mối quan hệ với cặp đôi tra nam – trà xanh mà còn có một bước tiến mới với nam chính Ji Hyuk ().

Park Min Young có cảnh hôn khiến netizen phát cuồng, rating Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi lần đầu vượt 2 chữ số

Theo đó, rating tập 10 ghi nhận con số trung bình là 10,7% và cao nhất là 12,1% trên toàn quốc, đồng thời đứng đầu về lượng người xem trên tất cả các kênh tại Hàn Quốc tối 30/1 vừa qua. Đây cũng là làn đầu tiên rating phim vưỡng ngưỡng hai chữ số mà thời điểm rating cao nhất thuộc về cảnh hôn bùng nổ cảm xúc của cặp chính Park Min Young – Na In Woo.

Trong tập 10, Park Min Hwan (Lee Yi Kyung) và Jung Soo Min cuối cùng đã bị bại lộ việc ngoại tình, lý do là bởi họ nói chuyện trên sân thượng và bị quản lý Kim lén quay clip lại. Clip này bị phát tán toàn công ty khiến hai người vô cùng ê chề. Ngoài ra, công việc cũng không thuận lợi khi một khách hàng bị dị ứng do lỗi của Soo Min. Dù đã cố gắng để đổ lỗi cho Ji Won nhưng Soo Min vẫn bị Ji Won vạch mặt trước toàn công ty. Kết quà cô phải quỳ gối xin lỗi và còn bịa ra chuyện mình đã có thai để tránh bị truy cứu. Cô không hề biết rằng Min Hwan bị bệnh vô tinh.

Park Min Young có cảnh hôn khiến netizen phát cuồng, rating Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi lần đầu vượt 2 chữ số - 1

Cùng lúc này, Min Hwan vì muốn trả nợ nên rất vội vã chuyện kết hôn bởi lẽ mẹ anh trước đó đã hứa nếu Min Hwan lấy vợ thì sẽ được cho một căn nhà. Dù trước đó đã thẳng thừng tuyên bố Soo Min không xứng làm vợ mình nhưng anh vẫn quyết định cầu hôn cô. Sau khi nhận lời cầu hôn, Soo Min cũng tự vạch trần chuyện mình chỉ mang thai giả.

Ở cuối phim, Kang Ji Won có một buổi hẹn với Baek Eun Ho, tình đầu của mình, và tình cờ gặp Yoo Ji Hyuk. Lúc này cô mới nhận ra cảm xúc thật và sau đó đã bình tĩnh thú nhận tình cảm của mình với Ji Hyuk. Hai người trao nhau nụ hôn nồng cháy, quyết định bỏ qua chuyện tương lai mình có thể chết ở thời điểm 10 năm sau.

Park Min Young có cảnh hôn khiến netizen phát cuồng, rating Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi lần đầu vượt 2 chữ số - 2
Park Min Young có cảnh hôn khiến netizen phát cuồng, rating Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi lần đầu vượt 2 chữ số - 3
Park Min Young có cảnh hôn khiến netizen phát cuồng, rating Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi lần đầu vượt 2 chữ số - 4
Park Min Young có cảnh hôn khiến netizen phát cuồng, rating Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi lần đầu vượt 2 chữ số - 5

 

Theo Lệ An (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *