Phim có độ hot tăng 524% gay cấn đến từng khung hình, nam chính là ‘trai hư’ khiến bạn diễn khổ vì yêu

Sự trở lại của nam thần “đào hoa” bậc nhất làng giải trí khiến khán giả thích thú.

Sau khi lên sóng mới được nửa ngày, dự án bất ngờ vươn lên hạng 1 trên BXH phổ biến nhất, với độ hot tăng đến 524%. Bộ phim ra mắt chính thức vào tối 29/2 và đạt được thành tích này lúc sáng ngày 1/3. Điều này cho thấy sự trông chờ của khán giả dành cho thương hiệu Thám Tử Phố Tàu chưa từng hạ nhiệt, thậm chí càng bùng nổ hơn.

Phim có độ hot tăng 524% gay cấn đến từng khung hình, nam chính là 'trai hư' khiến bạn diễn khổ vì yêu
Thám Tử Phố Tàu 2 tăng 524% về độ hot

Sự trở lại của Thám Tử Phố Tàu khiến khán giả không khỏi thích thú khi toàn bộ dàn cast từ phần 1 đều tái xuất. Trong phim, nam chính Lâm Mặc là một giáo viên dạy hóa, tình cờ trở thành đồng đội với nữ cảnh sát xinh đẹp Ivy. Cùng nhau, cả hai lật mở những vụ án oái oăm tại một khu phố người Hoa ở Thái Lan, tạo nên nhiều tình huống gay cấn. Thành công của phần 1 chính là tiền đề để khán giả trông chờ vào phần 2, và Thám Tử Phố Tàu 2 đã không khiến người xem thất vọng.

Phim có độ hot tăng 524% gay cấn đến từng khung hình, nam chính là 'trai hư' khiến bạn diễn khổ vì yêu - 1

Phim có độ hot tăng 524% gay cấn đến từng khung hình, nam chính là 'trai hư' khiến bạn diễn khổ vì yêu - 2

Nam thần Khưu Trạch trở lại với tạo hình khác lạ

Trang QQ nhận xét Thám Tử Phố Tàu 2 vẫn giữ được tinh thần khó đoán, hồi hộp như phần 1. Vào vai thầy giáo Lâm Mặc, nam thần Khưu Trạch còn lăn xả hơn trước, thậm chí gây chú ý với tạo hình kém sắc và bụi bặm hơn hẳn. Mới vào đầu phim, Lâm Mặc đã khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi dấn thân vào vụ án hóc búa: con gái cắn đứt ngón tay bố và phải vào viện tâm thần. Thế nhưng đằng sau đó, việc người bố hay người con gái tên Anh Hoa này là kẻ có tội vẫn còn là bí ẩn.

Phim có độ hot tăng 524% gay cấn đến từng khung hình, nam chính là 'trai hư' khiến bạn diễn khổ vì yêu - 3

Phim có độ hot tăng 524% gay cấn đến từng khung hình, nam chính là 'trai hư' khiến bạn diễn khổ vì yêu - 4

Phim có độ hot tăng 524% gay cấn đến từng khung hình, nam chính là 'trai hư' khiến bạn diễn khổ vì yêu - 5

Diễn xuất của Khưu Trạch tiếp tục được khen ngợi trong Thám Tử Phố Tàu 2. Anh hội ngộ NSX – đạo diễn Trần Tư Thành sau nhiều dự án. Trước đó, Khưu Trạch nổi tiếng là “trai hư” của làng giải trí Hoa ngữ, có tài năn nhưng dính vào không ít “thị phi” tình ái.

Nam diễn viên sinh năm 1981 từng khiến Đường Yên đau khổ vì tình sau khi đóng chung Ba Thiên Kim Nhà Họ Hạ. Mãi về sau, đến phiên Trương Quân Ninh là “mục tiêu” tiếp theo lao đao khi được Khưu Trạch theo đuổi. Ở Thám Tử Phố Tàu 2 lần này, cả hai có ít tương tác hơn phần 1, bị đồn đoán là do tin tình ái năm xưa khiến mối quan hệ của cả hai trở nên khó xử.

Phim có độ hot tăng 524% gay cấn đến từng khung hình, nam chính là 'trai hư' khiến bạn diễn khổ vì yêu - 6

Khưu Trạch tái xuất “cô gái năm ấy anh từng theo đuổi” Trương Quân Ninh

Theo Thành Vũ (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *