Quỳnh Nga xin lỗi sau khi bị chỉ trích ‘vòi tiền’ khán giả

Quỳnh Nga lên tiếng xin lỗi khán giả sau vụ đăng số tài khoản cá nhân lên Facebook để .

Mới đây, “cá sấu chúa” Quỳnh Nga gây xôn xao với dòng trạng thái kêu gọi bình chọn nhưng lại… đính kèm số tài khoản.

Theo Quỳnh Nga, số tiền mọi người ủng hộ sẽ được cô nhờ các fan mua sim hoán đổi thành vote và bình chọn cho mình. “Mọi người ủng hộ thì chuyển khoản vào tài khoản em luôn nhé“, Quỳnh Nga viết đồng thời đăng số tài khoản lên trang cá nhân. Việc Quỳnh Nga đăng hẳn số tài khoản ngân hàng và kêu gọi mọi người chuyển khoản gây tranh cãi. Có người đưa ra nghi vấn ”chắc gì chị đã bỏ vote”, nghi ngờ về mục đích cuối của số tiền. Không ít người thậm chí chỉ trích Quỳnh Nga ‘vòi tiền’ khán giả.

Quỳnh Nga xin lỗi sau khi bị chỉ trích 'vòi tiền' khán giả

Sau khi bị phản đối, Quỳnh Nga đã sửa lại bài đăng để tránh gây hiểu lầm.

Cô viết: “Việc kêu gọi bình chọn cho tôi trong chương trình và cũng có nhiều ý kiến đóng góp chia sẻ. Tôi xin phép đăng cách thức bình chọn lại và không kêu gọi chuyển khoản và tài khoản cá nhân nữa, tránh bị hiểu sai mục đích. Rất xin lỗi mọi người nếu hành động kêu gọi của tôi khiến một số người hiểu lầm về mong muốn của mình. Mong mọi người vẫn ủng hộ Nga và chương trình”.

Bên cạnh Quỳnh Nga, ca sĩ Hương Ly cũng đăng tải bài viết tương tự, kêu gọi chuyển tiền để mua lượt bình chọn trên trang cá nhân và gặp phải nhiều chỉ trích từ phía cư dân mạng. Nhiều người thậm chí còn nghi ngờ ekip Đạp Gió soạn sẵn nội dung kêu gọi để các ‘chị đẹp’ đăng tải, cố tình tạo drama nhằm tạo sức hút cho chương trình.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *