Concert của Westlife tại Việt Nam nhận về loạt bức xúc từ khán giả: BTC chương trình nói gì?

Đêm diễn của tại Việt Nam gây ra những tranh cãi trên mạng xã hội.

Ngày 21/11, tại SVĐ Thống Nhất, concert của Westlife mang tên The Wild Dreams Tour chính thức được diễn ra với sự tham gia của hơn 10.000 khán giả trên khắp cả nước. Tất cả đã cùng hội ngộ tại một bữa tiệc âm nhạc ngập tràn cảm xúc, đắm chìm trong ca khúc kinh điển của 4 chàng trai người Ireland.

Tuy nhiên, sau khi đêm diễn kết thúc, mạng xã hội nổ ra tranh cãi về những vấn đề trong concert của Westlife tại Việt Nam. Cụ thể, nhiều khán giả đã bức xúc về việc những hạng vé giá rẻ lại có view xem sân khấu tốt hơn những hạng vé đắt, khán giả bị che chắn tầm nhìn do lều kỹ thuật phải di dời chỗ ngồi khi concert đang diễn ra, nhiều vị trí ghế ngồi bị hư hỏng và không được sạch sẽ,…

Concert của Westlife tại Việt Nam nhận về loạt bức xúc từ khán giả: BTC chương trình nói gì?

Liên hệ với phía BTC chương trình, đại diện là bà Đỗ Thu Trang cho biết: “Cat 7 là khu vực vé đứng, còn cat 3, 4, 5, 6 là khu vực có ghế ngồi. Có một số ghế Cat 1 bị khuất tầm nhìn thì BTC đã có phương án di dời khán giả xuống những khu vực có tầm nhìn tốt hơn.

Về chuyện lều kỹ thuật, ban đầu BTC dự kiến không có lều đó. Tuy nhiên, phía team sản xuất của Westlife cảm thấy có thể trời sẽ mưa, gây ảnh hưởng đến thiết bị kỹ thuật của họ nên đã yêu cầu dựng lều kỹ thuật đó lên. Ngay sau đó, BTC đã lập tức nâng hạng ghế cho các khách hàng bị khuất tầm nhìn, Cat 3 đi xuống khu vực Cat 2 thì tầm nhìn của khán giả khác không bị ảnh hưởng.

Phía Westlife cũng có đưa ra lời xin lỗi vì việc di dời khán giả do lều kỹ thuật vào giờ chót. Phía Westlife cũng đã có phương án bố trí cho khán giả khu vực lều kỹ thuật vào hôm sau”.

Concert của Westlife tại Việt Nam nhận về loạt bức xúc từ khán giả: BTC chương trình nói gì? - 1
Về chuyện một số ghế ngồi bị hư hỏng, mất vệ sinh thì bà Đỗ Thu Trang cho biết do ảnh hưởng của cơn mưa trước đó. Đồng thời có nhiều khán giả đã tràn sang khu vực ghế không được sử dụng để ngồi, ăn uống gây ảnh hưởng đến việc vệ sinh. BTC chương trình cho biết sẽ khắc phục những vấn đề đó trong đêm diễn sau.

Bà Đỗ Thu Trang cũng cho biết bên cạnh những tranh cãi thì đêm diễn ngày 21/11 của Westlife cũng có những điểm sáng như: Khu vực checkin không có tình trạng ùn ứ, tinh thần của khán giả tại đêm diễn rất nhiệt tình, set diễn của Westlife có những ca khúc chưa từng hát ở những concert khác,…

Concert của Westlife tại Việt Nam nhận về loạt bức xúc từ khán giả: BTC chương trình nói gì? - 2

Theo Minh Quân (Saostar.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *