‘Siêu phẩm chữa lành’ của năm có rating tăng đột biến, chạm mốc kỷ lục nhờ nam chính lột xác xuất sắc

Bộ phim chữa lành này khẳng định sức hút mạnh mẽ trên cả sóng truyền hình lẫn nền tảng trực tuyến.

Chào Mừng Đến Samdalri (Welcome to Samdalri) sau 3 tuần lên sóng thì vẫn duy trì được phong độ đáng ngưỡng mộ của mình. Không chỉ đứng top đầu trên nền tảng Netflix tại các quốc gia có bản quyền phát hành, phim còn chứng kiến sự tăng trưởng không ngừng về tỷ suất người xem. Ở tập phim mới nhất, rating tăng mạnh mẽ chưa từng thấy, từ 6,7% lên 8,3% trên toàn quốc, tại Seoul rating còn lên tới mức 9.2%. Nhờ vậy, tập 6 Chào Mừng Đến Samdalri cũng đứng số 1 trong các chương trình phát sóng cùng khung giờ vào ngày 17/12 vừa qua.

'Siêu phẩm chữa lành' của năm có rating tăng đột biến, chạm mốc kỷ lục nhờ nam chính lột xác xuất sắc

Nhìn lại quá trình tăng trưởng rating khá chậm ở những tập phim trước sẽ thấy, màn nhảy vọt ở tập 6 thực sự đáng ngạc nhiên. Con số hiện tại đã khá gần với mốc hai chữ số, hứa hẹn sự bứt phá mạnh mẽ hơn trong giai đoạn kế tiếp.

'Siêu phẩm chữa lành' của năm có rating tăng đột biến, chạm mốc kỷ lục nhờ nam chính lột xác xuất sắc - 1

Rating Chào Mừng Đến Samdalri theo từng tập

Ở những diễn biến của tuần thứ 3 lên sóng, như thường lệ, vẫn mang tới những màn trình diễn rất ấn tượng. Điểm đột phá hơn cả lại là diễn xuất và sự lột xác của nam chính . Xem phim, khán giả thực sự choáng ngợp, không thể nhận ra Ji Chang Wook chính là người đóng vai cảnh sát ngầm ở bộ phim hành động, tâm lý tội phạm Tội Ác Kinh Hoàng mới lên sóng cách đây không lâu. Hai vai diễn ở hai bộ phim ra mắt rất sát nhau nhưng Ji Chang Wook lại mang tới hai màu sắc hoàn toàn trái ngược.

'Siêu phẩm chữa lành' của năm có rating tăng đột biến, chạm mốc kỷ lục nhờ nam chính lột xác xuất sắc - 2

Tội Ác Kinh Hoàng (trên) và Chào Mừng Đến Samdalri (dưới)

Trong Chào Mừng Đến Samdalri, Ji Chang Wook vào vai Cho Yong Pil, người dự báo thời tiết tại Cục Khí tượng Jeju. Cuộc sống của anh xáo trộn bởi sự trở lại của mối tình đầu Jo Sam Dal (Shin Hye Sun). Xuyên suốt 6 tập phim, Ji Chang Wook mang đến một Yong Pil rất đáng yêu, đôi lúc lại hơi ồn ào, trẻ con nhưng quan trọng là vô cùng tử tế, ấm áp và chưa bao giờ ngừng yêu Sam Dal dù có bị “đá”.

'Siêu phẩm chữa lành' của năm có rating tăng đột biến, chạm mốc kỷ lục nhờ nam chính lột xác xuất sắc - 3

Ở Tội Ác Kinh Hoàng, Ji Chang Wook lại mang đến một màu sắc hoàn toàn khác, là một sĩ quan cảnh sát bị ám ảnh bởi mặc cảm tự ti và tham vọng. Anh ta phải thâm nhập vào một tổ chức tội phạm khét tiếng, dần biến bản thân trở thành đàn em thân thích nhất của tay trùm. Không chỉ những cảnh hành động xuất sắc, trong phim anh còn có những cảnh hôn táo bạo đến mức… đáng sợ.

"Siêu phẩm chữa lành" của năm có rating tăng đột biến, chạm mốc kỷ lục nhờ nam chính lột xác xuất sắc- Ảnh 5.

Cảnh hôn gây sốc của Ji Chang Wook trong phim

Sự lột xác hoàn hảo, diễn xuất ngày càng tiến bộ giúp Ji Chang Wook xóa bỏ những thành kiến trong quá khứ, bởi trước 2023, anh liên tục nhận những dự án bị đánh giá thấp, không thành công về mặt danh tiếng. Nam diễn viên thậm chí còn từng bị cho là không có mắt chọn kịch bản, liên tục để uống phí tài năng của chính mình. Lần này, cuối cùng Ji Chang Wook cũng chứng minh được thực lực, trở lại với thời kỳ hoàng kim của riêng mình.

'Siêu phẩm chữa lành' của năm có rating tăng đột biến, chạm mốc kỷ lục nhờ nam chính lột xác xuất sắc - 5

Theo Lệ An (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *