Tình trạng đáng lo của Bảo Anh trước khi rút khỏi Chị Đẹp: Liên tục dễ khóc, lộ dấu hiệu bất ổn

Ở Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng lẫn Ca Sĩ Mặt Nạ, đều để lộ tình hình sức khỏe khiến fan lo lắng.

Vừa qua, thông tin Bảo Anh rút khỏi Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng vì lý do cá nhân và vấn đề sức khỏe khiến khán giả vô cùng tiếc nuối. Khoảnh khắc lên sóng ít ỏi của Bảo Anh trong chương trình cũng cho thấy cô có nhiều dấu hiệu bất ổn.

Ngay từ phần thi solo vòng 1, Bảo Anh nhận được 85 điểm khi thể hiện ca khúc Lười Yêu. Cô lộ rõ vẻ mặt trầm tư khi bị cố vấn nhắc nhở: “Bảo Anh là một trong những nghệ sĩ rất đa dạng màu sắc âm nhạc. Anh mong muốn ở Bảo Anh điều gì đó tròn trịa hơn. Với sân chơi này, anh mong Bảo Anh lấy lại phong độ và nhiệt huyết trong công việc”.

Tình trạng đáng lo của Bảo Anh trước khi rút khỏi Chị Đẹp: Liên tục dễ khóc, lộ dấu hiệu bất ổn
Bảo Anh trầm tư khi cố vấn hy vọng cô lấy lại phong độ và nhiệt huyết trong công việc

Trước nhận xét của giám khảo, nữ ca sĩ đã giãi bày tâm trạng: “Nguồn năng lượng không phải lúc nào cũng cao được, sẽ có những thứ khiến mình phải xuống tinh thần tí xíu. Em mong khi em đến chương trình này em sẽ có thêm những năng lượng tích cực và những sự yêu thương cùng với những chị đẹp trong chương trình”.

Đến lúc Bảo Anh trở về phòng hội ngộ, Diệu Nhi đã vội đến hỏi thăm nữ ca sĩ: “Xúc động quá hả?”. Lan Ngọc sau đó cũng vào cuộc: “Sao lại khóc?”. Đáp lại, Bảo Anh chỉ bật cười. Diệu Nhi phân bua thay chính chủ: “Chưa khóc mà, mắt đỏ thôi”.

Tình trạng đáng lo của Bảo Anh trước khi rút khỏi Chị Đẹp: Liên tục dễ khóc, lộ dấu hiệu bất ổn - 1

Diệu Nhi, Lan Ngọc đều đến cạnh hỏi thăm Bảo Anh khi phát hiện mắt cô đỏ hoe

Không riêng gì ở Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng, trong khoảnh khắc làm cố vấn Ca Sĩ Mặt Nạ trước đó, Bảo Anh khiến fan lo lắng vì nhạy cảm thấy rõ, đặc biệt không kìm được cảm xúc mỗi khi nghe đến ca khúc viết về chủ đề người yêu cũ.

Trong một tập phát sóng, nữ ca sĩ đã bật khóc lúc Voi Bản Đôn thể hiện ca khúc Rời Bỏ – bản hit của Hòa Minzy. Cô lý giải về giọt nước mắt của mình với MC Ngô Kiến Huy: “Thứ nhất là giọng hát của bạn xúc động. Thứ hai là nãy giờ mọi người bàn về tình yêu. Em nhớ có người nói với em rằng là người ta không có xứng với em. Em nên có một người đàn ông tốt hơn chăm sóc. Bạn quyết định rời bỏ. Nên em nghe bài này xúc động thôi”.

Tình trạng đáng lo của Bảo Anh trước khi rút khỏi Chị Đẹp: Liên tục dễ khóc, lộ dấu hiệu bất ổn - 2

Bảo Anh khóc ở Ca Sĩ Mặt Nạ

Chưa dừng tại đó, trong màn lộ diện của “Cừu Bông” Khởi My, Bảo Anh đã tuôn trào nước mắt khi nghe giai điệu Người Yêu Cũ. Chứng kiến giọng ca Ai Khóc Nỗi Đau Mày xúc động, Ngô Kiến Huy còn có hành động tinh tế khi chạy vội đến dỗ dành đồng nghiệp.

Tình trạng đáng lo của Bảo Anh trước khi rút khỏi Chị Đẹp: Liên tục dễ khóc, lộ dấu hiệu bất ổn - 3

Ngô Kiến Huy liên tục an ủi Bảo Anh

Gần đây, trên trang cá nhân, Bảo Anh còn khiến fan lo lắng vì gầy hơn nhiều so với trước đây. Cô chia sẻ: “1m60 nhưng chỉ nặng 42kg”. Một tài khoản còn để lại bình luận động viên nữ ca sĩ nên tăng thêm ít nhất 5kg mới đạt chuẩn BMI (chỉ số khối cơ thể – PV).

Tình trạng đáng lo của Bảo Anh trước khi rút khỏi Chị Đẹp: Liên tục dễ khóc, lộ dấu hiệu bất ổn - 4

Tình trạng đáng lo của Bảo Anh trước khi rút khỏi Chị Đẹp: Liên tục dễ khóc, lộ dấu hiệu bất ổn - 5

Tình trạng sức khỏe của Bảo Anh khiến fan lo lắng

Năm 2023 đánh dấu cột mốc Bảo Anh tái xuất sóng truyền hình nhiều hơn sau khoảng thời gian vướng tin đồn hẹn hò nam vũ công kém 7 tuổi – Nguyễn Đỗ Quốc Khanh (Nega), còn sinh con đầu lòng. Thế nhưng hiện tại, không ít người suy đoán cô và nam vũ công kém 7 tuổi đã “đường ai nấy đi”. Trên trang cá nhân của Nega – tình tin đồn Bảo Anh, profile của nam vũ công hiện để chế độ độc thân. Từ khi lộ bức ảnh khóa môi vào đầu tháng 2 năm nay, Bảo Anh và Nega vẫn chưa lên tiếng về chuyện tình cảm.

Tình trạng đáng lo của Bảo Anh trước khi rút khỏi Chị Đẹp: Liên tục dễ khóc, lộ dấu hiệu bất ổn - 6

Bảo Anh từng vướng tin hẹn hò với vũ công kém 7 tuổi – Nega

Theo Đan Thư (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *