Trạm cứu hộ trái tim tập 2: Tiết lộ lý do Ngân Hà bị mẹ ruột đối xử cay nghiệt

Hóa ra bà Hạ Lan không muốn nhìn mặt con gái sau một biến cố từ năm xưa.

Trong tập 2 Trạm cứu hộ trái tim, biến cố năm xưa của gia đình bà Hạ Lan đã được Ngân Hà kể chi tiết với chồng. Khi ấy, sau khi nhận được điện thoại thông báo chồng mình đang ngoại tình với bạn thân tại một nhà hàng. Bà Hạ Lan lập tức lao đến bắt tại trận. Ngân Hà cũng nhanh chóng thuê xe ôm đuổi theo mẹ vì lo lắng.

Tới nơi, thấy chồng đang ăn uống với Trúc trong phòng riêng, bà Hạ Lan lao đến đánh đập và chửi bới cả chồng lẫn ‘tiểu tam’. Ngân Hà cũng kịp đến nơi, cô bé cố gắng giữ mẹ bình tĩnh và khuyên mẹ đi về nhưng không được. Thấy vợ lao vào đánh Trúc, ông Trường che chắn, ngăn cản để giúp Trúc chạy thoát. Sau đó ông Trường cũng rời đi theo cô ta. Ngân Hà giữ mẹ lại và bảo bố hãy chạy đi. Ra tới tận bậc thang trước cửa nhà hàng, thấy mẹ vẫn muốn đuổi theo bố, Ngân Hà cố gắng kéo lại. Hai mẹ con giằng co khiến Hạ Lan không may trượt chân ngã xuống cầu thang bất tỉnh.

Trạm cứu hộ trái tim tập 2: Tiết lộ lý do Ngân Hà bị mẹ ruột đối xử cay nghiệt
Trạm cứu hộ trái tim tập 2: Tiết lộ lý do Ngân Hà bị mẹ ruột đối xử cay nghiệt - 1

Bà Lan được đưa đi cấp cứu, kể từ đó một bên chân của bà đã bị liệt, không thể tiếp tục làm diễn viên múa. Ngay khi tỉnh lại trong viện, bà Lan đã không muốn nhìn thấy mặt con gái. Ngân Hà rón rén đến thăm mẹ nhưng bà Lan phũ phàng bảo y tá đuổi cô bé đi. 

Nhiều năm trôi qua, bà Lan vẫn cay nghiệt với con gái, còn Ngân Hà vẫn tự trách bản thân đã khiến mẹ trở nên như vậy.

Trạm cứu hộ trái tim tập 2: Tiết lộ lý do Ngân Hà bị mẹ ruột đối xử cay nghiệt - 2

 

Lần này nằm viện, thái độ của bà Hạ Lan vẫn không thay đổi chút nào. Bà không cho con gái lại gần, thậm chí món gà hầm của con gái nấu cũng bị bà vứt xuống đất.

Trạm cứu hộ trái tim tập 2: Tiết lộ lý do Ngân Hà bị mẹ ruột đối xử cay nghiệt - 3
Trạm cứu hộ trái tim tập 2: Tiết lộ lý do Ngân Hà bị mẹ ruột đối xử cay nghiệt - 4

 

 Trạm cứu hộ trái tim lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 trên VTV3.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *