Bom tấn cổ trang của Triệu Lệ Dĩnh vừa chiếu 26 phút đã lập kỷ lục chưa từng có, càn quét MXH

Dữ Phượng Hành đã chính thức lên sóng vào hôm qua (18/3) và nhận về nhiều lời khen ngợi nhờ nội dung hài hước, kỷ xảo được netizen nhận xét là ‘đã tôn trọng IQ của người xem’.

Dữ Phượng Hành là bom tấn cổ trang được mong chờ nhất tháng 3 này khi đánh dấu màn tái hợp của Triệu Lệ Dĩnh – Lâm Canh Tân sau thành công của Sở Kiều Truyện. Không ngoài dự đoán của khán giả, ngay khi phát sóng những tập đầu tiên vào tối 18/3, phim đã lập ra những kỷ lục chưa từng có, càn quét MXH xứ Trung.

Bom tấn cổ trang của Triệu Lệ Dĩnh vừa chiếu 26 phút đã lập kỷ lục chưa từng có, càn quét MXH

Ngay từ trước khi lên sóng phim đã nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả, trước giờ phát sóng nó đã đạt mốc 8,87 triệu lượt đặt trước trên nền tảng Tencent Video cùng hơn 18.000 điểm nhiệt. 

Theo Kuyun thống kê, rating thời điểm cao nhất của phim là 0,7625%, tạm thời xếp top 1 trong rating thời điểm của khung giờ vàng đài Hồ Nam năm 2024.

Phim còn phá kỷ lục nhanh nhất khi cán các mốc điểm nhiệt lần lượt từ 25.000, 26.000, 27.000 lên 28.000 trên Tencent Video sau 26 phút, 60 phút, 97 phút và 146 phút.

Chỉ số Datawin ngày đầu vượt 2 điểm (2,115), đây là giá trị cao nhất của ngày đầu tiên phát sóng trong những năm gần đây. Trước đó có phim “Tam thể” năm 2023 và “Dư sinh” năm 2022 có chỉ số Datawin vượt mốc 2 điểm vào ngày đầu phát sóng lần lượt là 2,014 và 2,011.

Bom tấn cổ trang của Triệu Lệ Dĩnh vừa chiếu 26 phút đã lập kỷ lục chưa từng có, càn quét MXH - 1

Không chỉ vậy, các chủ để thảo luận xoay quanh phim cũng như diễn viên cũng gây bùng nổ mạng xã hội. Từ khóa Dữ Phượng Hành leo thẳng top 1 hotsearch trong đêm, với những tỉ lệ hotsearch là 1402 lần. Hàng loạt từ khóa khác liên quan đến phim, kênh phát sóng của phim cũng leo những top đầu danh sách từ khóa hot. Đặc biệt, từ khóa “Kỹ xảo phim Dữ Phượng Hành” được khán giả nhiệt tình tìm kiếm. Nhiều khán giả khen ngợi kỹ xảo phim vô cùng mãn nhãn. 

Bình luận của khán giả:

– Phim quá hay…. Không uổng công chờ đợi.

– Thị trường phim ảnh bắt đầu nóng lên rồi. Triệu Lệ Dĩnh chiêu thương đỉnh thực sự.

– Kỹ xảo đỉnh quá, thực sự mãn nhãn, chỉ tức cái filter khiến diễn viên lúc đẹp lúc xấu.

– Phim bạo chắc luôn rồi. Phòng làm việc không kịp edit ảnh mừng phá mốc nhiệt luôn mà.

– Kỹ xảo đỉnh, đài từ đỉnh, lồng tiếng cho Dĩnh cũng đỉnh. Thực sự xứng với những con số đạt được.

Dữ phượng hành chuyển thể từ tiểu thuyết Bản vương ở đây của nhà văn Cửu Lộ Phi Hương.

Bộ phim có nội dung xoay quanh mối nhân duyên giữa Bích Thương vương của Ma giới là Thẩm Ly (Triệu Lệ Dĩnh đóng) và Hành Chỉ Thần quân (Lâm Canh Tân đóng) – vị Thần quân thượng cổ duy nhất còn tồn tại trong tam giới. Trong lúc khó khăn, Thẩm Ly gặp gỡ Hành Vân, được chàng cưu mang.

Ngày tháng chung sống bình dị mà ấm áp, Thẩm Ly dần rung động với Hành Vân, dốc hết tình cảm mà yêu chàng. Thế nhưng, vận mệnh đã định, Thẩm Ly bị buộc về Ma giới. Mà chẳng ai ngờ, chàng thư sinh Hành Vân đoản mệnh kia lại là phàm thân chuyển kiếp của Hành Chỉ Thần quân – cũng chính là người chỉ hôn cho Thẩm Ly lúc trước. Hai con người, hai thân phận, vì trách nhiệm mà tự dày vò bản thân, dày vò đối phương. Cuối cùng, chân tình chiến thắng, cả hai quyết định cùng nhau đối mặt với mọi khó khăn, sinh tử không rời.

 

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *