‘Chị đẹp đạp gió rẽ sóng’ bất ngờ bị đổi tên thành… ‘Chị đẹp Lệ Quyên đạp trống rẽ mái’

Sóng gió xoay quanh và “” vẫn chưa chấm dứt.

Show thực tế Chị đẹp đạp gió rẽ sóng đang dần đi đến những chặng đua nước rút cuối cùng, những chị đẹp cũng lần lượt nói lời chia tay với chương trình. Tuy nhiên, có một chị đẹp luôn nằm ở nhóm an toàn khiến dân tình tranh cãi, đó chính là Lệ Quyên.

'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng' bất ngờ bị đổi tên thành... 'Chị đẹp Lệ Quyên đạp trống rẽ mái'
Lệ Quyên đang là chị đẹp gây tranh cãi bậc nhất

Có thể thấy, sự xuất hiện của Lệ Quyên trong cuộc thi bỗng biến cô trở thành đề tài bị bàn tán qua mỗi tập phát sóng. Nhiều người cho rằng giọng ca Nỗi đau ngự trị được ưu ái, thiên vị quá mức: Hết được đặt ngang hàng với các diva, đem “người nhà” vào show (bạn trai Lâm Bảo Châu), liên tục đạt điểm cao khó hiểu… Thậm chí, có tin đồn Lệ Quyên đã mua hẳn cả chương trình.

Bên cạnh đó, trên trang Wikipedia của chương trình, tên show Chị đẹp đạp gió rẽ sóng bất ngờ bị đổi thành “muôn hình vạn trạng”: Nào là Chị đẹp Lệ Quyên đạp trống rẽ mái, nào là Chị đẹp bị Lệ Quyên MLee… đạp banh, khi thì lại là Lệ Quyên Lâm Bảo Châu đạp mái rẽ trống.

'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng' bất ngờ bị đổi tên thành... 'Chị đẹp Lệ Quyên đạp trống rẽ mái' - 1

Tên của chương trình bị đổi trên Wikipedia

Về việc đổi tên có chiều hướng không tốt này có vẻ như bắt nguồn từ những thành phần có cái nhìn không hay đối với Lệ Quyên nói riêng và cả chương trình nói chung. Rất nhanh chóng, ekip đã sửa lại để tên trở về đúng như ban đầu.

Theo Hải Lan (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *