Chi Pu: Sức mạnh, sắc đẹp và sự thành công là những vũ khí quan trọng của tôi

chia sẻ về tính cách của nhân vật ma cà rồng do cô đóng trong dự án điện ảnh sắp ra mắt.

Ngày 22/11, ekip Người Mặt Trời đã tung video và loạt poster giới thiệu các nhân vật trong phim. Trong đó, nổi bật phải kể đến vai nữ hoàng ma cà rồng của Chi Pu. Đạo diễn Timothy Linh Bùi cho biết bị ấn tượng với nữ ca sĩ ngay từ lần đầu gặp và cho rằng cô rất hợp với nhân vật vì mang một vẻ đẹp u sầu, bí ẩn. Nhận vai diễn khá mới mẻ này, Chi Pu cho biết: “Tôi và Triệu đều coi sức mạnh, sắc đẹp và sự giàu có là những vũ khí, những khía cạnh quan trọng trong cuộc sống. Cả hai đều chịu nhiều thử thách và áp lực. Thế nhưng, cách chúng tôi thể hiện ra ngoài thì luôn là sự mạnh mẽ”.

 

Trong phim, Chi Pu hóa thân Triệu – một nữ chúa của nhóm ma cà rồng thành thị. Nhân vật xuất thân từ một vùng núi hẻo lánh thời phong kiến. Trong một lần đi kiếm củi vào ban đêm, cô bị ma cà rồng cắn và lây nhiễm. Số phận của Triệu nghiệt ngã khi bị chính những người yêu thương tìm cách tiêu diệt. Từ giây phút đó, cô coi như mình chưa bao giờ làm người và thề sẽ bảo vệ ma cà rồng khỏi nhân loại.

Trong đoạn video giới thiệu nhân vật của ekip, Chi Pu gây chú ý với phân cảnh đang cố gắng quyến rũ chàng ma cà rồng điển trai Marco (Thuận Nguyễn thủ vai). Sau vai tình nhân của Kaity Nguyễn trong Người Vợ Cuối Cùng, nam diễn diễn sinh năm 1992 sẽ tiếp tục có màn hóa thân đáng chú ý trở thành một quái vật khát máu và luôn chọn cách giết chóc để thỏa mãn cơn giận dữ bên trong.

Chi Pu và Thuận Nguyễn cùng đóng những ma cà rồng mạnh mẽ trong phim.

Ngoài ra ở teaser trailer của Người Mặt Trời, bối cảnh được phân chia rạch ròi giữa một bên là thế giới con người, một bên là giới ma cà rồng lẩn vào bóng tối. Nội dung chính của phim xoay quanh 2 anh em ma cà rồng Nhật (Trần Ngọc Vàng) – Marco (Thuận Nguyễn) vướng vào vòng xoáy phức tạp của thế giới ngầm. Giữa những xung đột đó, một cô gái bình thường tên Hạ (Trịnh Thảo) trở thành “con mồi” bị tranh giành giữa nhiều thế lực ma quái này.

Người Mặt Trời dự kiến khởi chiếu trên hệ thống rạp toàn quốc từ ngày 8/12.

Một số hình ảnh của dàn diễn viên Người Mặt Trời:

Chi Pu: Sức mạnh, sắc đẹp và sự thành công là những vũ khí quan trọng của tôi

Chi Pu: Sức mạnh, sắc đẹp và sự thành công là những vũ khí quan trọng của tôi - 1

Chi Pu: Sức mạnh, sắc đẹp và sự thành công là những vũ khí quan trọng của tôi - 2

Chi Pu: Sức mạnh, sắc đẹp và sự thành công là những vũ khí quan trọng của tôi - 3

Theo Thùy Chi (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *