Búp bê màn ảnh gây choáng vì cảnh nóng táo bạo, xuất hiện thoáng qua mà chiếm sạch spotlight vì quá gợi cảm

Khán giả được thấy hình ảnh táo bạo nhất trong sự nghiệp của mỹ nhân được mệnh danh là “búp bê màn ảnh”.

Bộ phim tình cảm lãng mạng của Netflix At This Moment kể từ khi ra mắt đã thu hút rất nhiều sự chú ý của khán giả Trung Quốc, luôn nằm trên top tìm kiếm bởi những cảnh tình cảm vô cùng táo bạo. Trong những diễn biến mới nhất của phim, khán giả lại được thấy thêm một cảnh giường chiếu khiến người xem phải “đỏ mặt” của nữ diễn viên , người xuất hiện với vai trò cameo trên phim.

này không dài dĩ nhiên cũng không quá hở hang nhưng vẫn ngay lập tức trở thành chủ đề hot bởi sự táo bạo của Lý Giai Dĩnh. Cô không ngần ngại khoe ra những đường cong cơ thể gợi cảm, phá vỡ hình tượng “búp bê màn ảnh” ngọt ngào, dễ thương thường thấy của mình. Khán giả thực sự sốc bởi vốn dĩ ở bộ phim này, Lý Giai Dĩnh chỉ đóng vai khách mời, không được nhắc tên trong quá trình quảng bá sản phẩm vậy mà cô vẫn “chịu chơi” như thế. Báo chí xứ Trung thậm chí còn miêu tả cảnh phim này bằng cụm từ “thách thức tiêu chuẩn sự nghiệp của mỹ nhân họ Lý”.

Búp bê màn ảnh gây choáng vì cảnh nóng táo bạo, xuất hiện thoáng qua mà chiếm sạch spotlight vì quá gợi cảm

Búp bê màn ảnh gây choáng vì cảnh nóng táo bạo, xuất hiện thoáng qua mà chiếm sạch spotlight vì quá gợi cảm - 1

Cảnh nóng táo bạo trong At This Moment

Trên trang Instagram của mình, Lý Giai Dĩnh cũng chia sẻ lại những hình ảnh hậu trường dự án và nhận về nhiều bình luận thể hiện sự bất ngờ, phấn khích từ khán giả. Người hâm mộ đánh giá cao màn lột xác của nữ diễn viên, cũng khen ngợi rằng cô dù xuát hiện ít nhưng vô cùng nổi bật, diện mạo và diện xuất lấn lướt cả dàn diễn viên chính.

Búp bê màn ảnh gây choáng vì cảnh nóng táo bạo, xuất hiện thoáng qua mà chiếm sạch spotlight vì quá gợi cảm - 2

At This Moment quy tụ dàn diễn viên cực khủng, với những gương mặt nổi bật như Giả Tịnh Văn, Vương Tịnh, Tống Vân Hoa,… Phim là loạt tuyển tập 10 câu chuyện nhỏ lấy bối cảnh đại dịch, kể về những tình yêu độc đáo đầy đam mê và đau lòng. Lý Giai Dĩnh là diễn viên khách mời xuất hiện trong tập 7.

Búp bê màn ảnh gây choáng vì cảnh nóng táo bạo, xuất hiện thoáng qua mà chiếm sạch spotlight vì quá gợi cảm - 3

Một hình ảnh trong At This Moment

 

Theo Lệ An (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *