Chúng ta của 8 năm sau tập 45: Lâm ra mắt ông Quảng, Dương gặp vợ cũ Gia Khiêm

Sau khi chính thức tái hợp, Dương nhanh chóng đưa Lâm về ra mắt bố.

Mở đầu preview tập 45 phim , Lan Nhi bảo nghe nói Nguyệt đã ly hôn, như vậy nhà chỉ còn Nguyệt và bé Cam, cô bé đến không lo bị chật. 

Nguyệt hỏi vì sao Lan Nhi không muốn về nhà, chỉ muốn sang nhà mình. Lan Nhi muốn giữ bí mật nhưng sợ cô giáo không cho sang nhà. Vì vậy, cô bé đành chia sẻ rằng mẹ mình đã về, cô không muốn ở với mẹ. ‘Em có khác thường khi không yêu mẹ, không muốn ở với mẹ’ – Lan Nhi hỏi Nguyệt.

Chúng ta của 8 năm sau tập 45: Lâm ra mắt ông Quảng, Dương gặp vợ cũ Gia Khiêm

Trong khi đó, Dương đã gặp vợ cũ của Khiêm để hỏi về những bản thiết kế và đời sống cá nhân của Gia Khiêm. Vợ cũ nói mảng nào Khiêm cũng đều có chuyện. Vợ cũ Khiêm nói hắn luôn lấy lý do thiết kế tặng vợ nhưng rốt cục toàn là đồ ăn cắp.

Sau đó, Dương tìm đến một kiến trúc sư trẻ cũng từng bị Khiêm ăn cắp thiết kế. Dương muốn người này đứng ra làm chứng về hành vi ăn cắp ý tưởng của Khiêm. Dương cũng đến trường đại học để thu thập thêm chứng cứ thông qua các sinh viên.

Chúng ta của 8 năm sau tập 45: Lâm ra mắt ông Quảng, Dương gặp vợ cũ Gia Khiêm - 1

Chúng ta của 8 năm sau tập 45: Lâm ra mắt ông Quảng, Dương gặp vợ cũ Gia Khiêm - 2

Cuối preview, Dương đưa Lâm về ra mắt bố. Ông Quảng vui vẻ trêu chọc đôi trẻ và bảo trước đây Lâm từng hỏi mình rằng phải làm gì để được ở bên cạnh Dương nhưng giờ lại chẳng thấy hỏi gì.

Chúng ta của 8 năm sau tập 45: Lâm ra mắt ông Quảng, Dương gặp vợ cũ Gia Khiêm - 3

Dương bật cười hỏi: ‘Bố đang thách cưới đấy ạ?’. Ông Quảng hỏi Lâm: ‘Ở bên cạnh con gái chú phải quý trọng, yêu thương, che chở và không lừa dối. Cháu có làm được không?’

 

Chúng ta của 8 năm sau lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *