Concert Super Junior ở TP.HCM đổi địa điểm khiến fan bức xúc vì vé đắt tiền view xấu hơn vé ít tiền

của bộ ba Lee Teuk – Siwon – Shindong tại TP.HCM gây bất bình vi đổi địa điểm tổ chức ngay sát show.

Mới đây, ban tổ chức của concert SUPER JUNIOR L.S.S thông báo đổi địa điểm tổ chức từ Nhà thi đấu Quân khu 7 qua Trung tâm thể dục thể thao Rạch Miễu, trước ngày concert diễn ra khoảng 10 ngày. Một số quyền lợi được đổi như thay vì chọn ngẫu nhiên thì tất cả vé VIP sẽ được dự Send Off; 50 fan may mắn mua vé Zone B trở lên sẽ được tặng album chưa phát hành có chữ ký của Super Junior L.S.S.

Concert Super Junior ở TP.HCM đổi địa điểm khiến fan bức xúc vì vé đắt tiền view xấu hơn vé ít tiền
Caption

Concert Super Junior ở TP.HCM đổi địa điểm khiến fan bức xúc vì vé đắt tiền view xấu hơn vé ít tiền - 1

Thông tin này lập tức gây phản ứng trái chiều. Vì bố trí của sân khác nhau, nên vị trí ngồi của các hạng vé cũng có sự thay đổi. Công tác bán vé đã hoàn tất, các fan đang yên vị với sự lựa chọn theo sơ đồ chỗ ngồi cũ. Do quyết định đổi sân phút chót mà hạng vé Zone A có giá 3.5 triệu đồng, được xếp ngay sau hạng VIP 4.5 triệu đồng có tầm nhìn ổn định lại bị đổi sang vị trí khó theo dõi. Thậm chí, có khu vực còn xa hơn cả vé hạng B 2.8 triệu đồng.

Concert Super Junior ở TP.HCM đổi địa điểm khiến fan bức xúc vì vé đắt tiền view xấu hơn vé ít tiền - 2

Sơ đồ chỗ ngồi cũ tại SVĐ Quân khu 7
Concert Super Junior ở TP.HCM đổi địa điểm khiến fan bức xúc vì vé đắt tiền view xấu hơn vé ít tiền - 3
Sơ đồ mới sau khi đổi sân tổ chức, vé hạng A bị dồn ở những khu vực tầm nhìn xấu hơn vé hạng B

Việc bỏ nhiều tiền nhưng lại bị đổi chỗ ngồi, ảnh hưởng đến quyền lợi và tầm nhìn khiến fan vô cùng bất bình. Dưới bài đăng của BTC show, khán giả để lại hàng trăm bình luận yêu cầu xem xét lại cách bố trí.

Một số người hâm mộ cũng trấn an nhau rằng sân mới có sức chứa chỉ bằng phân nửa Nhà thi đấu Quân khu 7 nên fan có thể nhìn thấy thần tượng rõ hơn hoặc biết đâu các “anh chú” nhiệt huyết sẽ nhảy thẳng xuống khu khán đài ngồi hát. Trung tâm thể dục thể thao Rạch Miễu nghe khá lạ và không phải địa điểm tổ chức concert quen tai fan K-Pop nhưng khu vực quanh đây là nơi khá sầm uất, tiện đi lại lẫn ăn uống nên fan cũng nhẹ lòng phần nào.

Concert Super Junior ở TP.HCM đổi địa điểm khiến fan bức xúc vì vé đắt tiền view xấu hơn vé ít tiền - 4

Concert của SUPER JUNIOR L.S.S sẽ diễn ra vào ngày 23/3 tới đây. Tính tới thời điểm hiện tại (chiều 14/3), vé concert vẫn còn ở hạng VIP và Zone A (Standing/ Vé đứng).

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *