Lệ Quyên gây tranh cãi vì hành động đuổi khéo Diva Hồng Nhung, quyết không muốn ‘chị đại’ về chung đội

Lệ Quyên một lần nữa trở thành chủ đề gây bàn tán ở Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Trong tập 8 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, các nghệ sĩ bắt đầu chia đội để chuẩn bị cho công diễn 3. Trước 4 ca khúc (Hai chị em, Vì sao, Màu hồng Chủ nhật, mashup Ước gì & Mưa phi trường) được ban tổ chức cung cấp cho dàn cast tuần này, Diva Hồng Nhung khá phân vân khi phải đưa ra lựa chọn.

Clip: Màn chọn đội của Diva Hồng Nhung

 Chứng kiến đàn chị cứ nhìn trái phải không biết nên chọn team nào làm “bến đỗ” của mình ở công diễn 3, Diva Mỹ Linh “mách nước”: “Chị hãy chọn về đội mashup Ước gì & Mưa phi trường (đội có Lệ Quyên – PV) đi”. Nghe gợi ý của Diva Mỹ Linh, “nữ hoàng phòng trà” lại “cảnh báo” Diva Hồng Nhung: “Em nói bác nghe. Đội này (đội có Diva Mỹ Linh – PV) là đội diễn nhiều nhưng không tập cực bằng đội em. Bác sang đội em là bác phải tập 10 ngày liên tiếp, em nói trước”.

Lệ Quyên gây tranh cãi vì hành động đuổi khéo Diva Hồng Nhung, quyết không muốn 'chị đại' về chung đội
Thái độ của Lệ Quyên với đàn chị khiến một bộ phận netizen bức xúc

Theo luật chọn đội vòng công diễn 3, mỗi nhóm không được trùng quá 50% số thành viên ở vòng công diễn 1 và 2. Chính vì thế, mặc dù mong muốn về đội Lan Ngọc, nhưng vì team này đã có Lynk Lee, nếu Diva Hồng Nhung gia nhập nhóm sẽ giống đội hình ở công diễn 1 nên nữ ca sĩ buộc phải chọn một đội khác.

Thấy Diva Hồng Nhung không thể vào team Lan Ngọc, Lệ Quyên lần nữa lên tiếng để đàn chị cân nhắc nếu chọn đội mình: “Bác nhìn Trang Pháp (lúc này là thành viên chung team Lệ Quyên – PV) đi, nếu về đội này Trang hành cho ra bã đấy”.

Lệ Quyên gây tranh cãi vì hành động đuổi khéo Diva Hồng Nhung, quyết không muốn 'chị đại' về chung đội - 1

Lệ Quyên gây tranh cãi vì hành động đuổi khéo Diva Hồng Nhung, quyết không muốn 'chị đại' về chung đội - 2

Diva Hồng Nhung loay hoay vì không biết nên về đội nào

Sau vài phút suy nghĩ, Hồng Nhung vẫn quyết định vào đội Lệ Quyên: “Thôi chị về đội này, sau đó đưa lịch đây để chị tập”. Nghe đến đây, “nữ hoàng phòng trà” hô hào: “Này, bác Bống hứa rồi nhé. Team này là team tập quần quật nên bác Bống phải thay đổi, phải tập đấy. Em tin là bác Bống nhảy được nhưng bác Bống phải đi tập nhé”.

Lệ Quyên gây tranh cãi vì hành động đuổi khéo Diva Hồng Nhung, quyết không muốn 'chị đại' về chung đội - 3

Lệ Quyên khuyên Diva Hồng Nhung nên đi tập đầy đủ

Phát ngôn của Lệ Quyên khiến một bộ phận netizen cho rằng cô tỏ thái độ không lễ phép, không muốn đàn chị về đội, để lại bình luận trách nữ ca sĩ “ra vẻ”. Tuy nhiên, có không ít cư dân mạng lên tiếng bênh vực “nữ hoàng phòng trà”. Những tài khoản này cho rằng Lệ Quyên thân thiết với Diva Hồng Nhung nên cô biết tình hình sức khỏe không ổn định của đàn chị. Đây là lý do Lệ Quyên lo lắng, không muốn “chị đại” vào đội mình rồi phải tập luyện vũ đạo vất vả.

– Ai cũng nói Lệ Quyên không nói Hồng Nhung về chung đội, mà trong đây 2 chị đẹp này thân nhau nhất chứ ai. Diva Hồng Nhung đang bệnh, sức khỏe yếu nên Lệ Quyên sợ theo tập phải chịu cường độ cao.

– Lệ Quyên nói vậy do sức khỏe Hồng Nhung không phù hợp thôi chứ đâu có ý gì, lúc sau còn động viên: “Em tin bác Bống làm được” mà.

– Nhìn chị đại Hồng Nhung thương quá, biểu cảm cô đắn đo lựa chọn, không biết bài nào tập hợp với tình trạng sức khỏe của mình.

Trước đó, ở công diễn đầu tiên, Diva Hồng Nhung đã không xuất hiện ở nhà chung, cũng vắng mặt trong một số cảnh quay ở tập 1 vì lý do sức khỏe.

Theo Đan Thư (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *