Lệ Quyên xin lỗi vì cướp lời MC trong Lễ trao giải Làn sóng xanh

Ca sĩ chia sẻ bản thân đã không hiểu rõ nên vô tình tạo sự cố trong Lễ trao giải 2023 tối 24/1.

Trên trang cá nhân, Lệ Quyên phân trần: “Hôm qua tại lễ trao giải, ban tổ chức đưa Quyên và chị Phương hai bao thư. Thư của chị Phương ghi số 1 và của Quyên ghi số 2, nghĩa là chị Phương đọc trước, Quyên đọc sau. Ban tổ chức không dặn là trước mỗi kết quả có đề cử mà chỉ đưa và mời hai chị em ra thôi.

Khi hai chị em ra sân khấu, chị Phương đọc xong và mời các bạn lên nhận giải nên Quyên cứ nghĩ đọc luôn kết quả thứ 2 mình cầm. Lúc lên sân khấu khuya rồi, mình sợ nhất ‘câu giờ’ mất thời gian nên khi mở kết quả thấy Văn Mai Hương, vui quá và đọc luôn”.

Lệ Quyên xin lỗi vì cướp lời MC trong Lễ trao giải Làn sóng xanh
Lệ Quyên xin lỗi vì không hiểu rõ tình hình.

Nữ ca sĩ cũng giải thích thêm, tối 24/1 diễn ra hơi trễ thời gian so với quy định. Theo lịch ban đầu, nữ ca sĩ sẽ lên trao giải lúc 9h tối nhưng đến 10h30′ mới diễn ra.

Khi trao giải xong về nhà nữ ca sĩ mới biết là bản thân cần phải nghe thêm đề cử sau đó mới tới phần công bố. Cô gửi lời xin lỗi những người trong danh sách đề cử, ban tổ chức và mong khán giả thông cảm vì sự cố không đáng có này.

“Mọi người thông cảm nhé vì mình không hiểu rõ vô tình tạo thành sự cố của chương trình. Hôm qua quá tuyệt vời, Quyên ngồi xem hú hét say mê luôn”, Lệ Quyên bày tỏ.

Trước đó, Lệ Quyên gây tranh cãi tại Lễ trao giải Làn sóng xanh 2023 khi cướp lời MC trên sân khấu. Nữ ca sĩ không để MC đọc đề cử mà công bố luôn người giành giải. Trên mạng xã hội, đoạn video clip Lệ Quyên cướp lời MC, phá kịch bản gây tranh cãi, nhận nhiều bình luận tiêu cực.

Theo Thu Nhi (VietNamNet)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *