Lộ cái kết Chúng Ta Của 8 Năm Sau: Nguyệt hạnh phúc bên tổng tài, Tùng qua đời vì cứu vợ cũ?

Khán giả đang xôn xao bàn luận về cái kết của cặp đôi Nguyệt – Tùng sau khi một vài bức ảnh bị rò rỉ.

ở đang thu hút sự chú ý của khán giả bởi tình tiết hấp dẫn, kịch tính xoay quanh cặp đôi Nguyệt – Tùng.

Sau khi phát hiện ra Tùng đã lừa dối, phản bội mình từ quá khứ đến hiện tại, Nguyệt vô cùng đau khổ và dứt khoát muốn ly hôn. Trên các diễn đàn phim ảnh, khán giả cũng rôm rả bàn luận và đưa ra những dự đoán về cái kết của cặp đôi này.

Theo đó, đa số khán giả ủng hộ Nguyệt ly hôn và tìm hạnh phúc mới bởi cô xứng đáng với điều đó, còn Tùng cần phải trả giá đắt cho thói lăng nhăng của mình.

Lộ cái kết Chúng Ta Của 8 Năm Sau: Nguyệt hạnh phúc bên tổng tài, Tùng qua đời vì cứu vợ cũ?

Một phần lý do khiến Nguyệt được khán giả ủng hộ dứt khoát chia tay Tùng vì biên kịch liên tục lồng ghép những “hint” về một mối quan hệ mới của Nguyệt với Giang (), một tổng tài giàu có, tài giỏi và cũng đã ly hôn. Trong phim Giang là sếp của Lâm, đồng thời cũng là phụ huynh học sinh của lớp Nguyệt. 

Cụ thể, Giang là bố của Lan Nhi – học trò cá biệt mà Nguyệt đang dạy. Lan Nhi có nghịch ngợm ở trường nhưng mỗi lần Nguyệt yêu cầu phụ huynh của Lan Nhi đến gặp thì anh thường cử trợ lý đi thay. Cuối cùng Nguyệt phải đích thân đến tận nơi làm việc của Giang để trao đổi nhưng Giang đưa ra những lý lẽ khiến Nguyệt không biết phải nói gì.

Lộ cái kết Chúng Ta Của 8 Năm Sau: Nguyệt hạnh phúc bên tổng tài, Tùng qua đời vì cứu vợ cũ? - 1

Lộ cái kết Chúng Ta Của 8 Năm Sau: Nguyệt hạnh phúc bên tổng tài, Tùng qua đời vì cứu vợ cũ? - 2

Sau khi Nguyệt đi khỏi, Giang nói với trợ lý rằng Nguyệt tuy là cô giáo nhưng lại chưa trải sự đời. Lần thứ 2 Giang gặp Nguyệt là tại bệnh viện. Thời điểm này Nguyệt đau khổ vì chuyện bị phản bội, cô đi lang thang giữa đêm mưa và bị Lan Nhi đi xe đạp điện tông trúng khiến cô ngã đập đầu bất tỉnh phải đi cấp cứu.

Khi Nguyệt tỉnh lại, Giang đến thăm và xin lỗi Nguyệt vì những gì con gái mình gây ra. Lần này, Giang nói chuyện với Nguyệt nhẹ nhàng hơn. Nguyệt bảo thay vì xin lỗi, anh hãy hợp tác với nhà trường trong các vấn đề của Lan Nhi. Cuối cùng Giang cũng đồng ý thay vì thoái thác trách nhiệm cho nhà trường như trước đó.

Lộ cái kết Chúng Ta Của 8 Năm Sau: Nguyệt hạnh phúc bên tổng tài, Tùng qua đời vì cứu vợ cũ? - 3

Chỉ sau hai lần gặp mặt, chưa có bất kỳ đụng chạm thân thiết hay một lời thoại tình tứ nào, khán giả đã “chắc kèo” rằng Nguyệt và sếp Giang sẽ trở thành một đôi sau khi Nguyệt ly hôn. Suy đoán của khán giả càng có căn cứ hơn khi mới đây trên MXH còn xuất hiện bức hình và Khôi Trần trong một buổi quay phim chung. Hai người rất thân thiết với nhau và dù chỉ là một bức hình, khán giả đã thấy chemistry của cặp đôi này.

Lộ cái kết Chúng Ta Của 8 Năm Sau: Nguyệt hạnh phúc bên tổng tài, Tùng qua đời vì cứu vợ cũ? - 4

Lộ cái kết Chúng Ta Của 8 Năm Sau: Nguyệt hạnh phúc bên tổng tài, Tùng qua đời vì cứu vợ cũ? - 5

Lộ cái kết Chúng Ta Của 8 Năm Sau: Nguyệt hạnh phúc bên tổng tài, Tùng qua đời vì cứu vợ cũ? - 6

 Cư dân mạng hiện đang đẩy thuyền mạnh mẽ cho cặp đôi Nguyệt – Giang. Nhiều người cũng tỏ ý yêu thích nhân vật Giang, một tổng tài thứ thiệt, khí chất hơn người.

Tuy nhiên, một vài ý kiến khác lại không ủng hộ Nguyệt đến với Giang. Qua những gì Giang đối xử với Lâm, nhiều người cho rằng người đàn ông này tính khí cộc cằn, thô lỗ, chấp vặt và thù dai, không xứng với Nguyệt. 

Lộ cái kết Chúng Ta Của 8 Năm Sau: Nguyệt hạnh phúc bên tổng tài, Tùng qua đời vì cứu vợ cũ? - 7

Lộ cái kết Chúng Ta Của 8 Năm Sau: Nguyệt hạnh phúc bên tổng tài, Tùng qua đời vì cứu vợ cũ? - 8

Lộ cái kết Chúng Ta Của 8 Năm Sau: Nguyệt hạnh phúc bên tổng tài, Tùng qua đời vì cứu vợ cũ? - 9Lộ cái kết Chúng Ta Của 8 Năm Sau: Nguyệt hạnh phúc bên tổng tài, Tùng qua đời vì cứu vợ cũ? - 10

Lộ cái kết Chúng Ta Của 8 Năm Sau: Nguyệt hạnh phúc bên tổng tài, Tùng qua đời vì cứu vợ cũ? - 11

Ngoài ra, dân tình cũng đồn đoán thêm nhiều cái kết khá bi kịch như: Tùng qua đời vì cứu Nguyệt, Tùng bị ung thư và Nguyệt quay về chăm sóc chồng, Nguyệt phát hiện có thai nên cuối cùng vẫn tha thứ và quay lại với người chồng bội bạc…

Mặc dù tất cả chỉ là suy đoán của cư dân mạng nhưng dân tình đều mong sau cùng Nguyệt sẽ có được hạnh phúc trọn vẹn và Tùng phải nhận bài học đắt giá.

Chúng ta của 8 năm sau lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *